6 loại sơn Epoxy giá rẻ chất lượng tốt

mrpablo

New Member
Các loại sơn Epoxy giá rẻ này được phân loại dựa vào đặc điểm, quy cách đóng gói và tính ứng dụng của nó. Giá sơn Epoxy 2 thành phần

Sơn Epoxy Nan.bao

Đây là loại sơn Epoxy chống gỉ rất tốt, chuyên dụng cho các bề mặt sắt, thép, kẽm,... Sản phẩm sơn lót dùng cho bề mặt trong nhà và ngoài trời vô cùng hiệu quả mà lại có giá thành vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Định mức trung bình 6m2/lít
Đóng gói: 18 lít

Sơn Epoxy KPP

Dòng sơn phủ Epoxy KPP chính hãng chất lượng không thể bàn cãi chính là gợi ý cho bạn khi dùng để cọ lăn cho nền nhà xưởng. Một loại sơn Epoxy tiện lợi và giá cả phải chăng.


Định mức trung bình 7m2/lít
Đóng gói 16 lít

Sơn Epoxy Terraaco

Nếu ban đang tìm kiếm một loại sơn phủ nền thì sao có thể bỏ qua sơn Epoxy Terraaco? Sơn phủ nền Epoxy giá rẻ nhưng luôn đảm bảo an toàn và chất lượng. Sản phẩm chuyên dụng cho các công trình sơn nền nhà xưởng, tầm hầm.


Định mức trung bình: 6.5 m2/lít
Đóng gói: 20 kg

Sơn lót Epoxy CA.Din

Sơn lót nền bê tông cao cấp nhưng giá phải chăng Epoxy CA.Din dành cho nhà xưởng, bảo vệ tối ưu sàn khỏi các tác động bên ngoài. Đặc biệt, dòng sơn này còn có đặc tính chống bui bẩn, nấm mốc và dễ dàng lau chùi vệ sinh.


Định mức trung bình: 7m2/lít
Đóng gói 5 lít

Sơn Epoxy SE. Matter

Sơn Epoxy giá rẻ
SE. Matter là lựa chọn thông minh cho các bề mặt có kết cấu sắt thép. Biện pháp bảo vệ an toàn 100% khỏi các vấn đề ăn mòn của khí hậu biến đổi thời tiết như hiện nay.

Định mức trung bình: 8 m2/lít
Đóng gói 5 lít

Sơn sàn Epoxy Epe.Dec

Sơn sàn Epoxy Epe.Dec tự san phẳng mang đến thẩm mỹ cho mọi công trình. Được tin dừng nhờ vào khả năng chống trầy xước, chống bụi bẩn. Bảo vệ mặt sàn luôn sáng bóng bóng và tuổi thọ lâu dài.

Định mức trung bình : 7m2/lít
Đóng gói 25 kg

Sản phẩm của SBC luôn luôn có chất lượng đạt chuẩn ISO với tính ứng dụng cao và giá thành tốt nhất cho khách hàng tại mọi thời điểm.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Tân trường, Cẩm Giàng, Hải Dương được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ cán bộ năng động có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

Similar threads

Top