Bảng giá sơn Dulux mới nhất, cập nhật liên tục

Thảo luận trong 'Bảng giá sơn' bắt đầu bởi diepthien, 10/4/17.

Lượt xem: 289,407
 1. diepthien

  diepthien New Member

  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Bảng giá sơn Dulux mới nhất, cập nhật liên tục để mọi người cùng biết giá sơn Dulux để mua đúng giá, đúng chất lượng. Tôi sẽ cập nhật thường xuyên bảng giá sơn Dulux chính hãng từ các đại lý của sơn Dulux để anh em cùng kham khảo.
  Cập nhật bảng giá sơn Dulux mới nhất chỉ mục đích phục vụ, chia sẻ cộng đồng những người thích và quan tâm sử dụng sản phẩm sơn Dulux, đang có nhu cầu mua sơn Dulux về sử dụng. Trước khi mua mọi người thường quan tâm đến bảng giá sơn Dulux chính hãng hoặc bảng giá sơn Dulux mới nhất từ công ty Akzonobel. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái của Dulux hoặc mua sơn Dulux với bảng giá sơn Dulux cao hơn hẳn giá niêm yết của công ty Dulux.
  Chúng tôi sẽ thường xuyên đưa bảng giá sơn Dulux mới nhất tới mọi người. Chúc mọi người thành công, mua sơn Dulux đúng hàng thật.

  1. Bảng giá sơn Dulux mới nhất từ ngày 01/07/2017

  bang-gia-son-dulux.PNG bang-gia-son-dulux-1.PNG bang-gia-son-dulux-2.PNG bang-gia-son-dulux-3.PNG bang-gia-son-dulux-4.PNG bang-gia-son-dulux-5.PNG View attachment 83 bang-gia-son-dulux-7.PNG bang-gia-son-dulux-8.PNG bang-gia-son-dulux-9.PNG bang-gia-son-dulux-10.PNG

  Trên đây là bảng giá sơn Dulux mới nhất chính hãng từ công ty sơn Akzonobel Việt Nam công bố. Mọi người tránh mua phải sơn Dulux giá cao nha. Đặc biệt là kiểm tra kĩ không là mua phải sơn dulux giả, sơn dulux nhái.
   
  Quan tâm nhiều
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/17
  dangnhy, yeuemnhieu and lanquynh like this.
 2. yeuemnhieu

  yeuemnhieu New Member

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sơn Dulux một thời hot nhất ở Việt Nam. Giờ đang sụt giảm dần. Một phần do hàng giả, một phần do chất lượng bị sơn UTU vượt qua quá nhiều. Người ta nghĩ đến sơn chất lượng tốt nhất mọi người thường nghĩ đến sơn UTU, không còn nghĩ đến sơn Dulux nữa, chi nghĩ đến vì nó đang còn hot, còn quảng cáo nhiều. Mình nghĩ bảng giá sơn Dulux nên giảm hơn nữa, sao cho bằng sơn UTU. Rõ ràng sơn UTU chất lượng tốt hơn, đẹp hơn, bền màu hơn, đẳng cấp hơn. Vậy mà sơn Dulux cao hơn sơn UTU chỉ vì quảng cáo và đại lý sơn đẩy giá lên cao. Hầu như người tiêu dùng không biết. Nhưng thợ thầu như tôi thì rất rõ. Nếu dùng cho công trình nhà người quen thì tôi chắc chắn sẽ dùng sơn UTU chứ không phải sơn Dulux.

  Nói chung sơn Dulux giờ vẫn còn hot, đó chỉ là phong trào vẫn còn. Trước sau thì dần người tiêu dùng cũng hiểu ra mà. Bảng giá sơn Dulux quá cao mà chất lượng sơn lại kém sơn UTU
   
  dangnhy thích bài này.
 3. cuongthaibinh

  cuongthaibinh New Member

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bảng giá sơn Dulux cao quá. Dân mình chết vì quảng cáo nhiều. Ở chỗ em, các biệt thự to toàn dùng sơn UTU. Thấy đẹp hơn các hãng khác rất nhiều và rất bền. Nếu em sơn nhà, em sẽ dùng sơn UTU. Chất lượng sơn UTU tốt hơn rất nhiều, mà bảng giá sơn UTU không cao như bảng giá sơn Dulux.
   
  dangnhy thích bài này.
 4. Sơn nước nhập khẩu

  Sơn nước nhập khẩu New Member

  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  So với các hãng sơn khác thì chất lượng sơn Dulux vừa tốt chi phí cũng hợp lý nên khi thi công lựa chọn sơn Dulux đưa vào công trình chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng.
   
  dangnhy thích bài này.
 5. giacongsonnuoc

  giacongsonnuoc New Member

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bảng giá sơn Dulux đang cao gần như là cao nhất trong các hãng mà bạn. Bảng giá sơn Dulux chỉ dưới mấy sơn 4Orange (như SPEC, BOSS, EXPO, Mykolor). Chất lượng không ngon nhất, nhưng giá lại là cao nhất. Nếu tôi sơn nhà, tôi sẽ chọn sơn UTU, chất lượng tốt nhất, giá lại hợp lý hơn.
   
  dangnhy thích bài này.
 6. dangnhy

  dangnhy New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dulux đúng là sơn chuẩn, sơn tốt, và rất tốt. Nhưng chi phí quảng cáo cao. Bảng giá đang nằm gần như cao nhất. Giờ thị trường sơn việt nam không như ngày xưa non trẻ, ít hãng. Khách hãng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, chất lượng và túi tiền hợp lý. Nếu tính ra thì sơn UTU chất lượng tốt hơn, đẹp hơn, đẳng cấp hơn, bền hơn, giá lại hợp lý hơn. Xu hướng nhiều người chuyển sang dùng sơn UTU rất nhiều. Quan điểm mình vẫn thích Dulux và UTU nhất.
   
 7. dangnhy

  dangnhy New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo mình giá sơn của 4Orange đang cao nhất. Nhưng chất lượng quá tầm thường. Nói là 4Orange, nhưng chết thương hiệu này lại lập thương hiệu khác để đỡ bảo hành. Kinh doanh vậy không uy tín. Ví dụ như Expo chết, bạc màu, không bảo hành, giờ lại đổi tên thành Oexpo. Vãi 4orange.
   
 8. ngocha

  ngocha New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Rất hay. Ngồi nhà có thể xem được bảng giá sơn dulux nhanh chóng và thuận tiện. Cảm ơn chủ thớt nhiều.
   
Ẩn Like Fanpage [X]