Bảng giá sơn UTU mới nhất cập nhật liên tục

nguyenvankien

New Member
Mình là Kiên, là thợ sơn ở Ninh Giang, Hải Dương gần đền Tranh. Hôm nay lần đầu tiên quét sơn UTU cho chủ nhà mình xin được bảng giá sơn UTU từ chủ nhà. Sơn UTU quét rất sướng, cảm giác công việc nhẹ nhàng, thích thích... đúng với từ sơn đẳng cấp. Còn chất lượng sau khi sơn thì quá tuyệt vời, đẹp mê ly, không có một lỗi nào mà thường thấy ở rất nhiều sơn. Làm thợ sơn lâu năm trong nghề, mình đánh giá sơn UTU hiện nay chất lượng là số một, không sơn nào có thể đẳng cấp bằng sơn UTU. Mình chụp và chia sẻ bảng giá sơn UTU để mọi người cùng kham khảo.

bang-gia-son-utu-1.PNG
bang-gia-son-utu-2.PNG
bang-gia-son-utu-3.PNG
bang-gia-son-utu-4.PNG


Đã có bảng giá sơn UTU mới nhất cập nhật ngày 15/05/2018.
 
Last edited by a moderator:

diepthien

New Member
Sơn UTU chất lượng luôn đi đầu, nếu ai làm thợ lâu năm khi quét sơn UTU đều ngạc nhiên và không muốn quét sơn khác ngoài sơn UTU. Qúa đẹp, quá chất, quá đẳng cấp và đặc biệt là sơn UTU rất bền màu. Tiếc rằng sơn UTU quản lý chất lượng chặt quá nên không có hàng giả, hàng nhái. Nhưng đó cũng là nhược điểm khiến cho nhiều người không bán (không được phổ biến) sơn UTU vì không thể làm giả được, và bị quản lý chặt quá.
 

cuocdoilon

New Member
Sơn UTU chất lượng rất tốt và đẹp phải không các bác? Em đang muốn sơn nhà mình, nhờ các bác thợ sơn trong xóm chỉ giúp. Thì các bác thợ bảo nên dùng sơn UTU, chất lượng rất tốt, siêu bền màu và đẹp. Mà đang bàn với vợ em hồi hộp chờ quyết định, vì vợ chồng em cũng ít tiền. Nếu có tiền hoặc vợ chồng em cố thì em nhất định sẽ dùng sơn UTU.
 

sontuyenquang

New Member
Sơn UTU là sơn chất lượng tốt nhất hiện nay, và là sơn bền màu nhất mà giá cũng mềm. Ở trên Sơn La chỗ mình, cả phố dùng sơn UTU. Đúng là cái gì bền đẹp, mọi người hay đua nhau dùng.
giờ người tiêu dùng khôn lắm. Cái gì tốt, bền và đẹp thì dùng thôi. Khách mua sơn toàn đi hỏi thợ, hoặc xem công trình đã có trong khu vực. Đi khắp tỉnh Tuyên Quan bọn tôi, bất kì nơi nào đều thấy thợ bảo sơn UTU là chất lượng sơn tốt nhất hiện nay. Hoặc công trình đập vào mắt, thấy luôn là sơn UTU bền màu hơn, đẹp hơn và chất lượng tốt hơn.
 

dantri

New Member
Bảng giá sơn UTU hơi thấp so với các hãng. Nhưng mà chất lượng lại tốt nhất. Giờ nhiều người dùng UTU kinh nghiệm thường dùng UTU thay vì sơn khác
 

lethanh

New Member
Bảng giá sơn UTU hơi thấp so với các hãng. Nhưng mà chất lượng lại tốt nhất. Giờ nhiều người dùng UTU kinh nghiệm thường dùng UTU thay vì sơn khác
Tôi không kinh nghiệm về sơn. Nhưng thấy nhà hàng xóm sử dụng sơn UTU đẹp, nên tôi cũng sử dụng sơn UTU theo.
 

cuocdoilonvn

New Member
Sơn UTU năm 2017 có bảng giá thấp hơn bảng giá năm 2016, dù là chất lượng tốt hơn. Thị trường sơn ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Nhưng vẫn thích sử dụng sơn UTU vì chất lượng tốt.
 

djcucmanh

New Member
Nghe tiếng đồn sơn UTU chất lượng cực đỉnh, đang tốt nhất hiện nay. Hôm nay, mới được tự tay quét cho khách. Qúa tuyệt vời, đã tay, chất quá. Không sơn nào bằng sơn UTU. Ai mà có nhu cầu sơn nhà thì em chỉ giới thiệu sơn UTU.
 

toiyeuvietnam

New Member
Bảng giá sơn UTU rất hợp túi tiền, không đắt, không rẻ quá. Mà thấy chất lượng rất tốt, đẹp hơn các hãng sơn khác hiện nay.
 

chipboy

New Member
Thấy mọi người nói sơn UTU tốt nhất hiện nay, đang tìm mua. Tìm nhiều website mà không thấy bảng giá sơn UTU. Chỉ thấy duy nhất ở diễn đàn sơn.
Chủ thớt up bảng giá sơn UTU thường xuyên để mọi người cùng dùng.
 

sonnhauytin

New Member
Bảng giá sơn UTU rất cạnh tranh. Giá thấp mà sơn chất lượng lại là tốt nhất, bền nhất hiện nay.
 

namnguyen

New Member
Sơn UTU rất đẹp. Nhà tôi đã sử dụng sơn UTU. Lúc đầu thấy bảng giá sơn UTU hơi thấp so với các hãng khác. Thấy lo lo, khi sơn lên thì rất đẹp, không sơn nào trong khu vực bằng sơn UTU.
IMG_1082.JPG
 

emmuon

New Member
Bảng giá sơn UTU ngon quá. Đẹp bền mà giá lại thấp. Quá tuyệt vời.
 

kiengiang

New Member
Tìm hiểu qua nhiều hãng để mở đại lý sơn. Sao sơn UTU giá thấp thế. Mà ai cũng khen sơn UTU chất lượng tốt. Mọi người cho xin ý kiến.
 

Similar threads

Latest posts

Top