Các hãng sơn tường nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

Nhắc đến các hãng sơn tường nổi tiếng trên thị trường Việt Nam chúng ta không thể bỏ qua một số hãng sơn đã “nhẵn” mặt với người tiêu dùng Việt sau: Sơn Dulux, Jotun, Kova, UTU, MyKolor và sơn Nippon.

1. Sơn Dulux (Akzonobel Hà lan)

1552

Dulux thuộc các hãng sơn nhà nổi tiếng thế giới, được sản xuất bởi công ty Akzonobel từ Hà Lan. Đây là hãng sơn thuộc dòng sơn cao cấp, chuyên cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng rất tốt với các tính năng nổi bật như: Độ che phủ lớn, chống thấm, chống nấm mốc, màu sắc sắc nét, mịn màng dễ lau chùi,….

Tuy nhiên, bởi thuộc dòng sơn cao cấp nên Dulux tuyệt đối không thuộc các loại sơn nhà giá rẻ. Giá Dulux thường đắt hơn so với đa số các loại sơn bên dưới. Dù đắt nhưng sắt ra miếng, xứng đáng được người tiêu dùng gửi gắm lòng tin. Nếu gia đình bạn có điều kiện thì nên dùng sơn Dulux để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

2. Sơn Jotun (Nauy)

1553

Jotun cũng là thương hiệu sơn của nước ngoài, tuy nhiên Jotun có nhà máy sản xuất sơn tại Việt Nam, chuyên sản xuất ra các dòng sơn ưu việt phù hợp với điều kiện khí hậu Việt nên giá thành rẻ hơn Dulux, chất lượng vẫn rất đảm bảo, cạnh tranh rất khốc liệt với các loại sơn nhà nổi tiếng như: Dulux, MyKolor, UTU,…

Sơn Jotun đa dạng và nhiều màu sắc hơn sơn Dulux, trong khi đó các tính năng như chống thấm, chống nấm mốc, kháng khuẩn, không bám bụi dễ lau chùi, chống bạc màu, dễ thi công,... ở Jotun vẫn được tích hợp rất đầy đủ. Đa số các dòng sơn Jotun đều thiết kế vỏ sắt nên khó có hàng giả hàng nhái.

3. Sơn Kova (Việt Nam)

1554

Nói đến các loại sơn nhà giá rẻ và các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay chúng ta không thể không nhắc đến Kova - thương hiệu sơn làm nức lòng người Việt trên thị trường sơn thế giới. Ở Việt Nam chúng ta, Kova nổi tiếng nhất với khả năng chống thấm vượt trội, bền màu, kháng kiềm, chống bám bẩn,… thì ở một số quốc gia khác, Kova còn nổi tiếng bởi các dòng sơn chống cháy, chống đạn,….

Kova được sản xuất tại Việt Nam nhưng 100% công nghệ Mỹ và nguyên liệu nhập khẩu. Giá thành vừa rẻ, chất lượng lại tốt, đây là dòng sơn lý tưởng cho mọi tầng lớn người Việt. Ngoài các dòng sơn tầm trung, Kova còn cho ra đời nhiều dòng sơn cao cấp.

4. Sơn UTU (Mỹ)

1555

UTU là dòng sơn đẳng cấp, nói đến UTU là nói đến sản phẩm số 1 về chất lượng và độ bền. Công nghệ được UTU áp dụng là công nghệ Nano nổi tiếng nhất trong ngành sơn tại Mỹ. Dòng sơn này có tuổi thọ lên đến 15 năm, nổi trội nhất, lâu nhất trong tất cả các dòng sơn trong bài viết này.

Các tính năng nổi bật của sơn UTU là: Chống thấm, chống nấm mốc, bền màu, kháng kiềm, kháng khuẩn, màu sắc tươi mới, dễ lau chùi, không bám bẩn, thân thiện với môi trường,… UTU cũng thuộc các hãng sơn tường giá rẻ, giá thành rất cạnh tranh.

5. Sơn MyKolor (Việt – Mỹ)

1556

MyKolor thuộc tập đoàn 4 Orange, có vốn 100% đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên dòng sơn này có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên giá thành không quá chát. MyKolor thuộc các hãng sơn nhà chất lượng tốt và có tính năng nổi bật là tính thẩm mỹ cao, nước sơn mềm mịn, dễ lau chùi, chống thấm, kháng khuẩn, chống nấm mốc,…

MyKolor thuộc dòng sơn trang trí cao cấp, được sử dụng rất nhiều cho các công trình chất lượng như khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp,….

6. Sơn Nippon (Nhật Bản)

1557

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ Nhật Bản thì tuyệt đối đừng bỏ qua dòng sơn Nippon. Nippon thuộc các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay và đi đầu các dòng sơn chất lượng tốt về sự thân thiện với môi trường. Trong sơn hoàn toàn không chứa chất độc hại cho sức khỏe con người và môi trường tự nhiên.

Sơn có độ bền màu cao, màu sắc phong phú, các tính năng chống nấm mốc, kháng kiềm, chống thấm,.. tốt và quan trọng là giá thành rất cạnh tranh. Nippon không đầu tư mạnh về việc quảng bá hình ảnh, song vẫn nổi tiếng, nguyên nhân vì sao bạn sử dụng sẽ biết.

Xem thêm: Các mẫu nhà sơn đẹp nhất năm 2019
 

Similar threads

Top