Các loại sơn nhà giá rẻ, chất lượng tốt không nên bỏ qua

Nếu bạn đang muốn tìm các loại sơn nhà giá rẻ, chất lượng tốt thì không nên bỏ qua những thương hiệu sơn dưới đây.

1540

Chọn mua ơn giá rẻ chất lượng tốt không khó

1. Thế nào là sơn nhà giá rẻ?

Nhắc đến sơn giá rẻ đa số chúng ta đều chỉ đơn thuần nghĩ đến vấn đề rẻ tiền. Bởi vậy mà nhiều người khi mua sơn vẫn thường so sánh giá thành các hãng sơn với nhau để tìm ra hãng sơn có giá bán rẻ nhất.

Giá bán chỉ là một phần để chúng ta nhận định sơn giá rẻ mà thôi, phần còn lại chính là chất lượng. Chẳng hạn bạn mua một thùng sơn A với giá 500 ngàn, nhưng chất lượng kém, tuổi thọ chỉ 2 năm. Trong khi đó thùng sơn B cùng thể tích giá 700 ngàn, chất lượng tốt, tuổi thọ 7 năm. Vậy trong hai hãng này đâu mới thực sự là sơn giá rẻ?

Khi đi mua sơn, bạn cần phải có đánh giá toàn diện, không nên chỉ nhìn phiến diện vào giá thành bán trên thị trường. Nếu kinh tế eo hẹp, bạn muốn tìm loại sơn giá rẻ đúng nghĩa, tốn ít chi phí mà sơn vẫn đảm bảo chất lượng tốt thì chỉ nên mua các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay dưới đây.

2. Các loại sơn giá rẻ chất lượng tốt

Trên thị trường sơn Việt nam chúng ta hiện có đến hàng trăm thương hiệu sơn có tên tuổi. Đây chính là yếu tố thuận lợi cho chúng ta thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm và tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt về giá. Ngoài các thương hiệu sơn bình dân, một số thương hiệu sơn cao cấp cũng cho ra đời các dòng sản phẩm bình dân để tăng sức cạnh tranh trong các phân khúc.

2.1. Sơn kinh tế Maxilite

1541

Sơn Maxilite giá rất rẻ

Trong các hãng sơn nhà giá rẻ chất lượng tốt chúng ta tuyệt đối không thể bỏ qua thương hiệu sơn Maxilite. Đây là thương hiệu “anh em” với dòng sơn Dulux do cùng một “mẹ” sinh re. Nhưng nếu Dulux là dòng sơn cao cấp dành cho đối tượng khá giả và giàu có thì Maxilite lại là dòng sơn kinh tế giá rẻ hướng đến nhóm đối tượng thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Maxilite từ lâu đã được đánh giá là một trong các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay. Tuy giá rẻ, nhưng bởi được sản xuất trên dây chuyên công nghệ cao, với nguyên liệu nhập khẩu tự nhiên, thân thiện với môi trường mà chất lượng sơn thương hiệu này vẫn được đảm bảo tốt.

Với Maxilite bạn không chỉ tiết kiệm được tài chính mà còn có được một công trình đẹp với tuổi thọ từ 5 – 7 năm. Giá sơn Maxilite chỉ dạo động từ 600 – 2 triệu đồng, tùy theo từng dòng sản phẩm và trọng lượng sản phẩm.

2.2. Sơn giá rẻ Kova

1542

Nói đến các loại sơn nhà giá rẻ không thể không nhắc đến Kova

Kova là thương hiệu sơn bình dân? Không, Kova thuộc các hãng sơn nhà cao cấp với rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng. Nếu như ở Việt Nam chúng ta Kova nổi tiếng với dòng chống thấm vượt trội thì ở nước ngoài Kova còn được biết đến nhờ có sản phẩm sơn chống cháy, chống đạn,…

Ngoài dòng sơn cao cấp, Kova còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tầm trung, phù hợp với điều kiện kinh tế các gia đình có thu nhập tương đối thấp, nhân dân vùng nông thôn. Các loại sơn tường ngoại thất của Kova chỉ dao động từ 1.200.000 – 2.600.000 VNĐ/ 1 thùng 20kg. Còn dòng nội thất dao động từ765.000 – 2.600.000VNĐ/ 1 thùng 20kg.

Tại sao sản phẩm sơn ngoại thất Kova giá rẻ lại đắt hơn các dòng nội thất đến vậy? Bởi dòng sản phẩm này không chỉ chống thấm tuyệt vời mà còn vô cùng bền màu, cho tuổi thọ công trình cao, chống nấm mốc, kháng kiềm tốt và độ che phủ cao. Nói chung rất đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra.

2.3. Sơn giá rẻ Jotun

1543

Sơn Jotun chất lượng tốt

Jotun là một trong các hãng sơn tường của Nauy, dù là thương hiệu sơn nước ngoài, nhưng Jotun có nhà máy sản xuất sơn tại Việt Nam, bởi vậy mà giá thành tương đối rẻ. So với sơn Maxilite và sơn Kova thì có đắt hơn một chút. Song với gia đình thu nhập trung bình vẫn dư sức mua được.

Giá sơn Jotun dao động từ 1.400.000-2.400.000 cho sản phẩm ngoại thất. Nội thất dao động từ 943.000 – 1.670.000 VNĐ/1 thùng 17 lít. Sơn Jotun có nhiều ưu điểm vượt trội, các tính năng như chống thấm, chống nấm mốc, kháng kiềm, kháng khuẩn,… rất tốt nên cũng được xếp vào top các loại sơn tường giá rẻ.

Xem thêm: Các màu sơn nhà đẹp hợp với phong thủy gia chủ
 

Similar threads

Top