Các sản phẩm chống thấm hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm các sản phẩm chống thấm hiệu quả nhất hiện nay? Tuyệt đối đừng bỏ qua một số sản phẩm chống thấm dưới đây.

Nói đến cách chống thấm tường nhà tốt chúng ta không thể không nói đến các sản phẩm chống thấm hiệu quả. Bởi chỉ khi sử dụng sản phẩm chống thấm hiệu quả thì cách chống thấm nhà mới đạt hiệu quả tối đa.

1. Sử dụng Sika chống thấm tường nhà

1607

Sika chống thấm

Trong ngành xây dựng, việc sử dụng Sika để chống thấm tường nhà vô cùng phổ biến bởi Sika có rất nhiều ưu điểm trong cách chống thấm tường nhà cũ và mới. Đó là dễ quét, chúng ta không phải pha thêm nước, độ bám dính cao, trộn nhanh, ngăn nước thấm qua rất tốt,….

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng Sika để xử lý các khe nứt hoặc làm các keo chút mạch cũng rất hiệu quả.

2. Sử dụng sơn chống thấm tường nhà tốt

1608

Sơn Dulux chống thấm hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn chống thấm tường nhà tốt. Chúng ta có thể kể tên một vài hãng như:

Sơn đẳng cấp UTU: Các chuyên gia đánh giá xếp hạng UTU là sản phẩm số 1 về chất lượng và độ bền. Nói đến UTU luôn nói đến độ bền tốt nhất và chất lượng tốt nhất. UTU có rất nhiều loại, trong đó loại UTU 4 9in1 không lo thời tiết chính là dòng sơn ngoại thất chống thấm tính năng vượt trội nhất. Giá thành sơn UTU tương đối rẻ, phù hợp với các công trình.

Sơn Dulux: Nếu muốn sử dụng sơn Dulux loại chống thấm tốt bạn hãy chọn đến các sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Y65, chống chọi được với các điều kiện thời tiết. Tuy giá thành sơn Dulux đắt nhưng là “đắt xắt ra miếng”, tính thẩm mỹ lại cao, phù hợp với các công trình hiện đại.

Sơn chấm thấm Kova: Kova là dòng sơn Việt nam nhưng tính năng chống thấm vô cùng tốt, nhất là đối với dòng chống thấm siêu việt CT-11A, CT11B. Dòng này không chỉ chống thấm tường ngoài trời mà còn chống thấm sàn bê tông, được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Sơn chống thấm Mykolor: MyKolor là dòng sơn của tập đoàn 4 Oranges. Dòng này không chỉ có tính thẩm mỹ cao vượt trội hơn các dòng sơn khác mà tính năng chống thấm cũng rất tốt. MyKolor sử dụng chất chống thấm thể lỏng, cấu tạo từ nhựa Styrene Acrylic và nhựa Acrylic, chống thấm được nhiều bề mặt như: Chống thấm cho tường, Chống thấm ban công, sân thượng, Chống thấm nhà vệ sinh; Chống thấm ngược cho sàn nhà, Chống thấm bể nước,...

3. Sử dụng vật liệu chống thấm

1609

sử dụng các vật liệu chống thấm hiệu quả

Keo chống thấm Silicone: Loại keo này được sử dụng phổ biến trong chống thấm tường nhà, keo dạng lỏng và đóng rắn khi có độ ẩm và nước, không bị hòa tan, chống ăn mòn cao, không ố màu lại chịu được nhiệt,.. bởi vậy mà rất được ưa chuộng.

Keo chống thấm RTV: Loại keo này có khả năng lưu hóa ở nhiệt độ phòng, cũng như keo chống thấm silicone, keo chống thấm RTV cứng hóa ngay khi tiếp xúc với nước trong không khí. Tuy nhiên đây cũng là hạn chế, buộc chúng ta phải sử dụng nhanh nếu không sẽ đông cứng mất.

Keo chống thấm Acrylic: Dòng keo này có độ kết dính rất tốt, thời gian khô cứng phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm. Đây là đặc điểm chung của nhiều loại keo chống thấm khác trên thị trường. Keo thường được dùng để bít khe hở, trám các vết nứt trên trần, tường hay móng nhà,…

4. Giấy dán tường chống thấm

1610

Sử dụng giấy dán tường chống thấm

Giấy dán tường chống thấm là sản phẩm chống thấm khá thông dụng và dễ thi công nhất hiện nay, chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các vật liệu chống thấm khác. Tuy nhiên, khi nghĩ đến chuyện chống thấm bạn nên nghĩ đến các cách chống thấm tường nhà bằng sơn chống thấm hay vật liệu chống thấm khác trước.

Hạn chế của cách chống thấm tường bằng giấy dán chỉ chống thấm được ở bề mặt ngoài, ngăn không cho nước thấm vào bên trong tường, sau thời gian sử dụng giấy sẽ bị hư hại, giá thành tuy rẻ nhưng tuổi thọ không cao, tính ra thì sử dụng các sản phẩm khác còn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc hơn.

Trên đây là một số các sản phẩm chống thấm hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn chống thấm tường nhà hiệu quả!

Xem thêm: Cách chống thấm tường nhà cũ triệt để hiệu quả
 

Similar threads

Top