Đánh giá sơn dulux có tốt không của dân nhà nghề khi thi công

Hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu sơn nhà và người tiêu dùng sẽ là người phải xem xét các đánh giá sơn nhà tốt, phù hợp với nhu cầu của mình trước khi lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá sơn Dulux có tốt không từ những sản phẩm thực tế để giúp bạn có được những đánh giá về chất lượng sơn Dulux, so sánh với các loại sơn khác.

1. Đánh giá sơn Dulux có tốt không?

Dulux là thương hiệu của tập đoàn sơn nổi tiếng thế giới AkzoNobel nên chất lượng đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, nổi bật là các tính năng:

Độ che phủ cao, mờ đẹp: Tường sau sơn có được bề mặt nhẵn mịn, độ phủ cao nên tiết kiệm sơn và công sức khi thi công và vẫn đảm bảo về yêu cầu thẩm mỹ.

Sơn có tính năng dễ lau chùi và tự làm sạch hiệu quả: Với thương hiệu sơn Dulux có những dòng sản phẩm chuyên về tính năng chống bán bẩn, dễ lau chùi và vẫn đảm bảo được màu sắc, thẩm mỹ sau khi vệ sinh rất thích hợp với các môi trường có nhiều bụi bẩn và gia đình có trẻ nhỏ hay tạo nên các vết bẩn trên tường. Tính năng tự làm sạch này cũng giúp cho tường sơn luôn có được màu sáng đẹp nhất, không lo bị xấu màu dưới tác động lau chùi, bám bẩn.

Tính năng chống mốc, kháng khuẩn hiệu quả: Là thương hiệu sơn có được thành phần an toàn lại chống được nấm mốc do khả năng chống thấm hiệu quả, màng sơn cứng bóng đẹp. Vì vậy sản phẩm tường sau sơn đẹp và an toàn.

Tính năng ưu việt của thương hiệu sơn Dulux.jpg


Các tính năng ưu việt của thương hiệu sơn Dulux
Thành phần an toàn cho sức khỏe: Sản phẩm sơn cho công trình có mùi nhẹ, không gây kích ứng, có khả năng khô và bay mùi nhanh, thành phần các chất không tốt cho sức khỏe được loại bỏ ở mức tốt đa nên bảo vệ cho sức khỏe và môi trường sống của người tiêu dùng.

Độ bền cao: Theo đánh giá độ bền của sơn Dulux bao gồm cả nội và ngoại thất khoảng trên 7 năm dưới tác động phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện môi trường xấu.

Tính năng giảm nhiệt: Hiện nay, Dulux cũng là thương hiệu sơn có được các sản phẩm với tính năng đặc trưng đó là giảm nhiệt độ, giúp tiết kiệm năng lượng, làm mát cho không gian mùa hè nóng nực từ 2 - 3 độ C. Vì vậy, đây cũng là lựa chọn tốt để chống nóng cho không gian sống hiệu quả, giảm chi phí tốt, môi trường sống thoải mái, an toàn hơn.

Ngoài chất lượng thì Dulux rất quan tâm tới vấn đề đa dạng cách đóng thùng nhằm phù vụ đầy đủ từ nhu cầu ít - vừa - lớn của người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí khi sơn sửa ít tránh phải chọn mua thùng lớn khi sơn diện tích nhỏ.

Các sản phẩm sơn Dulux đa dạng: Sơn Dulux đang có được các sản phẩm không chỉ màu sắc đẹp, đa dạng mà có các tính năng chuyên biệt cho từng loại sơn để người dùng lựa chọn sản phẩm hợp với nhu cầu của mình là sơn nội, ngoại thất, chống thấm, sơn lót và bột trét với các đặc điểm chức năng nổi bật khác nhau.

  • Sơn nội thất Dulux Ambiance 5IN1: Dòng sơn cao cấp nhất
  • Sơn nội thất Dulux Ambiance Special Effect: Sơn hoa văn
  • Sơn nội thất Dulux EasyClean: Lau chùi hiệu quả và Dulux EasyClean Plus tính năng lau chùi vượt bậc Lau Chùi Vượt Bậc
  • Sơn nội thất Dulux Inspire: sản phẩm chuyên màu sắc đẹp và bền
  • Sơn ngoại thất Dulux Weathershield Powerflexx: sơn che khuyết điểm với màng sơn cứng siêu co giãn.
  • Sơn ngoại thất Dulux Weathershield: Tính năng chống mốc cao gấp 2 lần so với các loại sơn Dulux khác.
  • Sơn ngoại thất Dulux Inspire: Chuyên màu sắc đẹp và bền.
Đánh giá chất lượng sơn Dulux hiện nay có tốt không.jpg

Đánh giá chất lượng sơn Dulux hiện nay có tốt không?
2. So sánh chất lượng sơn Dulux và sơn UTU

Sơn nội hay sơn ngoài, lựa chọn loại sơn nào là điều sẽ cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Chọn sơn ngoại nhập Dulux hay sơn đẳng cấp UTU nội địa? Nếu đánh giá chung về chất lượng sơn Dulux thì có thể khẳng định đây là một thương hiệu có nhiều thế mạnh nhưng không phải là không có điểm yếu như:

Thứ nhất, giá cả của sơn khá cao so với các dòng sơn cao cấp như UTU vì vậy người dùng sẽ cần phải tính toán và cân đối chính xác chi phí của mình.

Thứ hai, màu sắc sơn không được đa dạng và độ bền so với một số dòng sơn cao cấp cùng phân khúc như Mykolor hay sơn UTU…

Như vậy, nếu xét về chất lượng cả sơn Dulux và UTU đều khá hoàn hảo về sản phẩm sau sơn từ độ bền tới các tính năng nhưng sơn UTU có lợi thế về giá cũng như màu sắc chuẩn, đa dạng, không lo hàng giả, pha màu sai tỉ lệ do màu được pha từ nhà máy với kỹ thuật cao.

Người tiêu dùng thông thái không thể không cẩn thận trong việc lựa chọn các sản phẩm. Với sơn cũng vậy trước khi chọn bạn sẽ cần xem xét những đánh giá chất lượng, giá cả để có một sản phẩm tốt phù hợp nhất với mình. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được sản phẩm sơn nội, ngoại thất nào thực sự phù hợp với công trình của bạn.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm các ý kiến đáng giá về sơn Boss để có thể nhận định qua bài viết: Sơn Boss có tốt không? Đánh giá sơn Boss trên thị trường mới nhất
 

Top