Dịch vụ thi công đánh bóng sàn bê tông tại kim loan

Sơn epoxy KLC

New Member
Ngày nay dịch vụ đánh bóng sàn bê tông được sử dụng như một phương pháp bảo vệ nền sàn mang tính chất thẩm mỹ cao được áp dụng chủ yếu ở các tòa nhà, chung cư hay các showroom trưng bày. Việc đánh bóng sàn mang lại sự sáng bóng, nét sang trọng cho không gian các tòa nhà công trình, khu thương mại...
Những giá trị mà dịch vụ thi công đánh bóng sàn mang lại:
Thi công đánh bóng sàn thời gian thi công nhanh chóng, thời gian đưa vào sử dụng nhanh không cần phải chờ đợi. Đánh bóng sàn bê tông là giải pháp thân thiện với môi trường không độc hại, không gây ra các chất thải ô nhiễm, tận dụng nền sàn có sẵn kết hợp phương pháp mài sàn mang lại tính thẩm mỹ cao cho nền.
Bạn cần đơn vị thi công đánh bóng sàn bê tông ! Liên hệ ngay với chúng tôi !
Công ty TNHH DV-TM-SX Kim Loan hân hạnh được phục vụ quý khách.
Địa chỉ của chúng tôi: 147, Đường 28, Phường 26, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Truy cập website :sonnuockimloan.com

Xét về giá thành, dịch vụ thi công đánh bóng sàn có giá thành hợp lí so với các giải pháp sàn khác, dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau nước hoặc máy vệ sinh đối với sàn lớn và không đỏi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn. Đặc biệt đây chính là giải pháp hữu ích cho các nền sàn có độ ẩm bê tông cao, loại bỏ vấn đề thấm nước.
Quy trình thi công đánh bóng sàn lộ đá tại Kim Loan:
Bước 1: Công tác chuẩn bị: Di chuyển các vật dụng có trên sàn, tạo bề mặt thông thoáng tại khu vực cần thi công, Đặt biển báo thông báo khu vực đang thi công, tuân thủ các yêu cầu lao động cần thiết. Vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ, xử lý bề mặt sạch sẽ, xoa mặt, đủ cường độ 80% trở lên.
Đây là bước quan trọng , ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Do đó phải tuân thủ đúng các bước xử lý để đảm bảo bề mặt nền đạt chuẩn trước khi tiến hành mài xử lý.
Bước 2: Xử lý bề mặt bằng lưỡi Metal #30, 50#,100#- mài lộ đá
Bước 3: Xử lý bề mặt bê tông bằng đá nhựa resin 50#,100#, 200#
Bước 4: Trám vá lỗ vỡ và vết nứt
Bước 5: Thi công phủ tăng cứng C2 Hard Blend
Bước 6: Mài bóng bề mặt bằng lưỡi mài resin #400, #800, #1500
Bước 7: Đánh bóng bằng C2 DIP
Công ty TNHH DV TM XD Kim Loan là đơn vị chuyên thi công đánh bóng sàn bê tông lộ đá, lộ cát cho các tòa nhà, sàn chung cư, các nhà xưởng, nhà kho chứa hàng với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công. Ngoài ra , công ty còn thi công các dòng sơn sàn epoxy chuyển nghiệp uy tín, có kinh nghiệm ở nhiều công trình lớn trọng điểm của các khu công nghiệp miền nam, các kho bãi, hải cảng, các khu chế xuất ở Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, các cụm công nghiệp, nhà máy tại nghiền, nhà máy xay tại Tiền Giang, Long An, các công trình với diện tích tương đối tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Thi công sơn chống thấm, kháng hoá chất cho đường ống dẫn, thi công sơn chống cháy, sơn chịu nhiệt cho kết cấu thép, cho mái tôn.
Luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.
 

Latest posts

Top