Diễn đàn sơn treo banner miễn phí cho các thành viên tiêu biểu

Thảo luận trong 'Thông báo từ Diễn Đàn Sơn' bắt đầu bởi admin, 27/11/17.

Lượt xem: 1,082,130
 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Để diễn đàn sơn ngày các phát triển mạnh, phục vụ tốt mọi người hoạt động trong ngành sơn. Mang lại nhiều bài viết bổ ích cho khách hàng cần sơn, đại lý sơn,.... Diễn đàn sơn khuyến khích mọi thành viên, viết bài mới, tự viết, hay, bổ ích cho phục vụ cộng đồng.

  Để khuyến khích các thành viên đồng hành cùng diễn đàn sơn lâu dài, và cùng phát triển với diễn đàn sơn. Diễn đàn sơn sẽ treo banner miễn phí cho các thành viên nằm trong top những thành viên tiêu biểu của diễn đàn sơn. Để các thành viên đó quảng cáo thương hiệu, phát triển bán hàng mạnh hơn, khách hàng biết đến nhiều hơn. Bắt đầu từ diễn đàn sơn.

  Danh sách thành viên tiêu biểu xem tại : http://diendanson.com/members/

  Danh sách này là danh sách đánh giá tự động. Không thể nào can thiệp bởi admin, hoặc bất kì ai.

  Nơi mà bạn có thể lưu giữ những bài viết, những thông tin bổ ích, những bài viết PR về công ty, sản phẩm của bạn, mãi mãi về sau. Để bài viết đó được nhiều thành viên trong diễn đàn sơn đọc. Để google xếp bài viết đó lên đầu, được nhiều người xem hơn....

  PR, viết bài trên diễn đàn sơn là chiến lược phát triển bền vững, lâu dài cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Diễn đàn sơn sẽ treo banner miễn phí cho các thành viên tiêu biểu. Để thành viên đó quảng cáo sản phẩm, thương hiệu sơn mạnh hơn trên diễn đàn sơn.

  - Chú ý 1 : Khi lên top thành viên tiêu biểu của diễn đàn sơn. Diễn đàn sơn sẽ treo miễn phí trong thời gian 2 tháng (từ thời điểm bắt đầu treo, thường là đầu tháng. Diễn đàn sơn sẽ bắt đầu treo). Hết hạn 2 tháng treo banner đó. Nếu vẫn trong top thành viên tiêu biểu của diễn đàn sơn thì diễn đàn sơn sẽ tiếp tục treo 2 tháng tiếp theo. Và mọi thứ lại lặp lại như ban đầu.

  - Chú ý 2 : Thời điểm chốt danh sách thành viên tiêu biểu của diễn đàn sơn là ngày cuối cùng của tháng.

  - Chú ý 3 : Banner phải có kích thước phù hợp với code của diễn đàn. Mặc định là 280*250

  - Chú ý 4 : Trong vòng 5 ngày từ thời điểm chốt danh sách thành viên tiêu biểu của tháng. Thành viên trong danh sách đó không gửi email banner về diễn đàn sơn. Thành viên đó sẽ bị hủy cơ hội treo banner miễn phí tại diễn đàn sơn.
  - Chú ý 5 : Diễn đàn sơn có quyền từ chối các banner chói mắt, sử dụng màu sắc đối lập, gây nhức mắt người xem, hoặc mờ quá... Hoặc các baner phản cảm, kích động, không tuân thủ luật pháp việt nam....

  Banner xin gửi về email : diendanson@gmail.com. Các bạn có vấn đề gì thắc mắc xin gửi email hoặc thảo luận tại đây. Chúc các bạn thành công.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/11/17
 2. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Diễn đàn sơn sẽ tiến hành chốt danh sách các thành viên tiêu biểu tháng 11 của diễn đàn sơn. Để các thành viên này có thể gửi banner về email : diendanson@gmail.com . Diễn đàn sơn sẽ treo miễn phí banner như theo nội dung bên trên của diễn đàn sơn đã nêu.

  thanh-vien-tieu-bieu-thang11.PNG thanh-vien-tieu-bieu-thang11-2.PNG thanh-vien-tieu-bieu-thang11-3.PNG

  Chú ý : Nếu các thành viên nào trong danh sách trên. Từ ngày 30/11/2017 đến ngày 5/12/2017 không gửi banner về diễn đàn sơn, thì sẽ mất quyền treo banner miễn phí trên diễn đàn sơn.

  Chúc các bạn thành công.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/12/17
 3. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Hiện tại, thành viên Sơn epoxy KLC đã gửi banner về diễn đàn sơn cho thành viên tiêu biểu tháng 11. Và diễn đàn sơn đã bắt đầu treo baner vào lúc 23h50 ngày 30/11/2017.

  Chúc thành viên Sơn epoxy KLC thành công hơn nữa cùng diễn đàn sơn.
   
  Sơn epoxy KLC thích bài này.
 4. Sơn epoxy KLC

  Sơn epoxy KLC New Member

  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  SEO
  Dạ.cảm ơn ad đã đăng
   
Ẩn Like Fanpage [X]