E muốn mở đại lý sơn lucky house mong mọi người có kinh nghiệm góp ý dùm

Thảo luận trong 'Tư vấn mở đại lý sơn' bắt đầu bởi Abc123, 24/4/18.

Lượt xem: 119,338
 1. Abc123

  Abc123 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  E đang muốn làm đại lý cho công ty sơn lucky house và chưa có kinh nghiệm nhiều về sơn và không biết chất lượng của hãng sơn này thế nào, bác nào đã từng có dịp tiếp xúc với sơn này tham gia góp ý với ạ. E cảm ơn nhiều
   
 2. túy

  túy New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen được biết đến như một nhà cung cấp sơn , bột bả , chất chống thấm với hàng đầu Việt Nam . Đồng thời, Ban lãng đạo Công ty định đã định hướng xây dựng một thương hiệu sơn của người Việt với chính sách "chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng".


  Từ một nhà máy sản xuất nhỏ ban đầu tại khu công nghiệp Đồng Văn, trải qua thời gian nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên đã xây dựng uy tín và phát triển chất lượng sản phẩm, đồng thời cùng với sự ủng hộ, hợp tác của hệ thống Khách hàng cũng như đối tác cung cấp về công nghệ và vật tư các yếu tố đầu vào khác trong và ngoài nước Công ty đã xây dựng và đưa vào hoạt động thêm một nhà máy sản xuất nằm tại khu Công Ngiệp và tiểu thủ Công Nghiệp tại Trung Lương – Bình Lục – Hà Nam . cùng với xu thế phát triển chung của khối cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xây dựng nói riêng, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra một định hướng táo bạo, có ý nghĩa bước ngoặt: Xây dựng nhà máy với qui mô lớn, đầu tư máy móc, dây truyền thiết bị hiện đại, hình thành và ổn định đội ngũ cán bộ, công nhân viên với năng lực chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết và gắn bó lâu dài với công ty sẽ là điều kiện tốt nhất để xây dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh .

  Đến nay, Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen đã có một văn phòng giao dịch, và hàng trăm chi nhánh phân phối sản phẩm trên toàn quốc cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên, Công ty đã và đang trên đà phát triển để ngày càng khẳn g định vị trí trong thị trường vật liệu xây dựng cạnh tranh đầy sôi động hiện nay.

  Do nhu cầu phát triển cần tìm đại lý phân phối, chiết khấu cao, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh
  Ai cần tư vấn liên hệ: 0972.217.893
   
 3. nanogold

  nanogold New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chào bạn, mình làm bên công ty sơn Pro Việt Nam, bên mình chuyên sản xuất và phân phối sơn Nano Gold. Hiện bên mình đã có gần 200 nhà phân phối và đại lí trên khắp các tỉnh thành. Cơ chế chính sách cho đại lí bên mình cực hấp dẫn, nếu bạn muốn tham khảo có thể liên hệ cho mình ạ!! rất vui được hợp tác với bạn!!!
   
Ẩn Like Fanpage [X]