Mở đại lý sơn thành công cần gì? đại lý sơn bán hàng như thế nào?

Thảo luận trong 'Mở đại lý sơn nhà' bắt đầu bởi tuvanmodailyson, 31/12/17.

Lượt xem: 1,176,199
 1. tuvanmodailyson

  tuvanmodailyson New Member

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mở đại lý sơn thành công cần những gì? đại lý sơn bán hàng như thế nào? Cần phải làm gì? làm như thế nào ? để có thể mở đại lý sơn kiếm được nhiều tiền, tăng uy tín, tăng mối quan hệ, đông khách hàng, kinh doanh ổn định và công việc kinh doanh càng ngày càng phát triển qua thời gian.

  Trước khi mở đại lý sơn, ai cũng có mong muốn, mình sẽ thành công trong công việc kinh doanh là đại lý sơn. Trang trí, làm đẹp cho nhiều ngôi nhà xung quanh, trong khu vực, trong vùng gần địa điểm đại lý sơn. Ngoài ra là kiếm được thu nhập ổn định, lo được cơm áo gạo tiền cho cả gia đình, vợ con.
  Biết là khó khăn, cạnh tranh lớn. Nhưng nhiều người vẫn quyết tâm bắt đầu mở đại lý sơn và bước vào xây dựng đại lý sơn thật đẹp, thật chỉn chu.

  Cùng chung cảm xúc, tâm tư với nhiều bạn chuẩn bị mở đại lý sơn như ngày tôi mới bắt đầu mở đại lý sơn. Tôi xin chia sẻ các bạn làm thế nào để mở đại lý sơn thành công.

  1. Chọn được hãng sơn uy tín, chất lượng để mở đại lý sơn.

  Trước khi mở đại lý sơn, bạn đã bao giờ tự hỏi? Bạn mở đại lý sơn ra để bán cái gì? Bán như thế nào chưa?

  Cái bạn bán chính là sản phẩm sơn của công ty mà bạn mở đại lý sơn. Bạn hình dung, bạn sẽ là người như thế nào? công việc kinh doanh đại lý sơn của bạn sẽ như thế nào? Mọi người sẽ đánh giá trên sản phẩm sơn mà bạn chọn. Vì sao?

  - Sơn chất lượng tốt, đẹp, bền mọi người sẽ khen ngợi bạn, nhiều khách hàng hơn và tin bạn. Từ đó uy tín bạn tăng lên khi nhiều người tin bạn hơn, công việc kinh doanh đại lý sơn của bạn tốt hơn, nhận được nhiều lời khen hơn.
  - Hãng sơn uy tín, thì sản phẩm họ cũng chỉn chu, lời nói, chính sách cũng uy tín. Bạn sẽ không phải lo về những hậu quả khi kết hợp với công ty sơn uy tín.
  - Công ty sơn có kĩ thuật sản xuất cao, sản phẩm sơn sẽ không bị lỗi. Nên bạn sẽ không phải xin lỗi khách hàng quá nhiều, không bị quá nhiều lời chê bai. Ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh đại lý sơn của bạn.

  2. Xác định hướng đi, công việc kinh doanh lâu dài khi mở đại lý sơn.

  Mở đại lý sơn ra, bắt đầu công việc kinh doanh, đại lý sơn gặp rất nhiều khó khăn. Tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng sơn nhà, hợp tác thợ sơn, và sắm các trang thiết bị cơ bản như con lăn sơn, giàn dáo để thợ sơn thi công sơn...

  Đầu tư nhiều như vậy, khó khăn ban đầu lớn, khi khách hàng chưa tin tưởng vào sản phẩm sơn và đại lý sơn của bạn. Để vượt qua cần sự kiên trì cao độ, chăm chỉ, và nhiệt tình. Tiến từng bước một. Làm công trình nào chắc công trình đó. Ban đầu phải làm công trình sử dụng loại sơn đẹp nhất, loại sơn tốt nhất để làm mẫu. Sự nghiệp kinh doanh đại lý sơn của bạn thời gian sau, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các công trình sơn đầu tiên này.

  Đó là bước khởi đầu khi mở đại lý sơn, các bước sau bạn cần giữ được sự chắc chắn, chăm chỉ và nhiệt tình của mình. Để con đường kinh doanh đại lý sơn của bạn được dài, được ổn định và ngày càng phát triển.

  3. Đại lý sơn bán hàng như thế nào ?

  Sau khi mở đại lý sơn xong, nhiều bạn vẫn không biết khi làm đại lý sơn bán hàng như thế nào?
  Làm sao để bán sơn tốt nhất? Làm sao để bán được nhiều sơn nhất? ....

  Thực tế, khi mới bắt đầu làm đại lý sơn, ai cũng có câu hỏi đại lý sơn bán hàng như thế nào? Và câu trả lời là :
  - Đi tìm công trình đầu tiên để thực hành, để có công trình sơn nhà làm mẫu. Nhờ người quen có kinh nghiệm làm đại lý sơn, hoặc nhân viên công ty sơn tư vấn cho mọi cái. Để có thể làm công trình sơn nhà đầu tiên được suôn sẻ hơn. Ngoài ra, tìm hiểu thêm kiến thức sơn nhà cơ bản, hoặc kinh nghiệm sơn nhà để tư vấn và vượt qua công trình sơn nhà đầu tiên được suôn sẻ.
  - Tổ chức bữa liên hoan mở đại lý sơn, có mời người thân, anh em, bạn bè, các thợ sơn, thầu thợ xây dựng, các đối tác... Bắt đầu kinh doanh mở đại lý sơn rất khó khăn, vì chưa ai biết, và chưa có uy tín. Nên cần một bữa ra mắt, để mọi người biết được rằng mình bắt đầu kinh doanh đại lý sơn một cách thực sự, và đây là công việc là nghề của bạn trong thời gian tới. Mọi người sẽ cùng hỗ trợ bạn, cùng giới thiệu và tư vấn giúp bạn vượt qua cửa ải đầu tiên. Nếu không có ai giúp, bạn sẽ rất trầm lắng và rất khó khăn lúc ban đầu.
  - Các đại lý sơn bán hàng tốt thường có khả năng giao tiếp tốt, mặt dày. Nhà nào mới đào móng đã vào giao lưu, làm quen, sau này xây gần xong, thì mời mua sơn.

  Chú ý : Để bán hàng tốt và trả lời ngắn gọn cho câu hỏi đại lý sơn bán hàng như thế nào? chỉ có 4 từ : chăm chỉ, uy tín, giao tiếp tốt và mặt dày.

  Mỗi người có một cách để hóa giải câu hỏi đại lý sơn bán hàng như thế nào? Với tôi chỉ có 4 cách đó.

  Chúc các bạn mở đại lý sơn thành công và trả lời tốt câu hỏi đại lý sơn bán hàng như thế nào? Bạn nào có cách bán hàng hay cho đại lý sơn, xin chia sẻ để anh em đại lý sơn cùng học hỏi và cùng phát triển.
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/12/17
  langthuc thích bài này.
Ẩn Like Fanpage [X]