Nhận xét về sơn utu loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Sơn UTU' bắt đầu bởi tuanpro, 2/11/17.

Lượt xem: 1,235,726
 1. tuanpro

  tuanpro New Member

  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ở diễn đàn sơn mình đã ai từng làm hay từng quét sơn UTU cho xin ý kiến. Đặc biệt bác nào dùng sơn UTU vài năm rùi thấy chất lượng ra sao? Giờ sơn UTU còn tốt không? Vào đây chia sẻ, thảo luận cho mọi người biết thông tin để sử dụng hoặc không nên sử dụng sơn UTU.

  Cá nhân em là thợ sơn. Hôm nay, làm công trình đầu tiên cho đại lý sơn UTU mới mở ở thành phố Nam Định. Thấy chất lượng sơn rất tốt, quét rất khác so với các sơn hiện nay. Bề mặt rất bóng và đẹp, sơn dàn trải đều, dễ quét. Không có lỗi dù là nhỏ nhất. Đẹp không tì vết. Đặc biệt sơn chưa quét trông như sữa chua. Bề mặt mịn, rất trơn, sờ sướng tay và mát nữa. Bám dính rất tốt. Em làm thợ sơn hơn 8 năm, đã từng quét rất nhiều loại sơn, loại sơn tốt có, loại sơn kém có... Nhưng thấy sơn UTU là loại sơn tốt nhất hiện nay.

  Sau khi xong công trình, thấy nó đẹp hơn nhiều, sang hơn, sờ sướng hơn so với các công trình khác. Cảm thấy sơn tuyệt vời quá. Nghề của em có 2 cái thích nhất là sơn và chổi quét sơn. Hôm nay, tìm được một loại sơn nhà tốt. Liền lên đây hỏi anh em trong diễn đàn sơn cho ý kiến về sơn UTU loại sơn mà theo em là sơn nhà tốt nhất hiện nay.

  Các anh em thợ sơn đã thi công có bác nào cùng ý kiến và cảm nhận giống em khi đã thi công quét sơn UTU không?
   
  nguoidep, kingkong and admin like this.
 2. flchanoi

  flchanoi New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sơn UTU chất lượng rất tốt. Được nhiều khách hàng, công ty, và nhà thầu sử dụng cho những công trình cần sơn có độ bền cao. Đặc biệt bên mình thích sơn UTU nhất ở điểm, sơn rất chuẩn chỉ, không có một lỗi kĩ thuật nào, bề mặt rất đẹp, mịn và dễ thi công.
   
 3. yeucon

  yeucon New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không chỉ có riêng bác là thợ sơn, thích chất lượng sơn UTU đâu. Mà tôi thi công nhiều công trình sơn bằng sơn UTU thấy chất lượng rất tốt, đẹp và bền. Sơn hai năm sau quay lại vẫn đẹp như mới. Sơn UTU nổi tiếng sơn bền màu nhất. Ở chỗ tôi, sơn UTU giờ bán mạnh nhất trong các hãng sơn.
   
 4. nguyenanh

  nguyenanh New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nói về chất lượng sơn. Mình khẳng định sơn UTU là sơn nhà tốt nhất hiện nay. Qua nhiều năm thi công sơn, và đã quét sơn UTU nhiều lần cho các nhà dân.
   
 5. ngocquyen

  ngocquyen New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà em có dùng sơn UTU, chất lượng tốt, bóng đẹp, sờ mát trơn mịn.
  Con nhà em vẽ hoặc chơi với tường thoải mái. Trước khi chọn lựa hãng sơn để sơn nhà. Vợ chồng em lăn tăn nhiều hãng. Sơn xong thấy rất hài lòng với sơn UTU. Chúc công ty ngày càng đưa ra sản phẩm sơn tốt hơn.
   
 6. yenthe

  yenthe New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tôi đã sơn nhà bằng sơn UTU. Chất lượng rất tốt, đẹp và bóng. Sờ mát lịm, như bóng kính.
  Tôi rất mãn nguyện và tự hào vì được sử dụng sơn UTU. Nhà tôi sơn xong, hàng xóm và bạn bè đều khen và sử dụng sơn UTU để sơn nhà.
   
Ẩn Like Fanpage [X]