So sánh các loại sơn nhà tốt nhất utu, dulux, kova và jotun

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sơn nhà, kiến thức sơn nhà' bắt đầu bởi minhtu, 30/12/17.

Lượt xem: 811,753
 1. minhtu

  minhtu New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  So sánh các loại sơn nhà tốt nhất UTU, Dulux, Kova, và Jotun. Để chọn được sản phẩm sơn nhà phù hợp ưng ý, mọi người thường đắn đo và suy nghĩ rất nhiều về các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay. So sánh các loại sơn UTU, Dulux, Kova và Jotun khác nhau điểm gì? Sơn nào tốt hơn? Mỗi loại sơn UTU, Dulux, Kova, Jotun có điểm mạnh gì? điểm yếu gì? Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh sơn 4 sản phẩm trên, qua phản hồi của khách hàng, của thợ sơn, của thực tế các công trình đã thi công các dòng sản phẩm của các loại sơn UTU, Dulux, Kova, Jotun. Tôi xin chia sẻ chút ý kiến khi so sánh các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay UTU, Dulux, Kova và Jotun.

  Mỗi thương hiệu sơn, mỗi loại sơn nhà thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng tốt như UTU, Dulux, Kova, Jotun đều có một mục tiêu, chiến lược và định vị sản phẩm khi đưa ra thị trường. Phân khúc khách hàng họ nhắm tới.

  - Sơn UTU : sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và đỉnh cao chất lượng. Nghĩa là họ nhắm tới những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm sơn nhà có màng sơn đẹp hơn, bóng hơn, bền hơn và sang trọng hơn.
  - Sơn Kova : một sản phẩm nổi tiếng giá bình dân. Nhắm tới phân khúc khách hàng bình dân, sử dụng đại trà. Không cần đẹp quá, không cần sang trọng quá. Miễn là giá bình dân là ok.
  - Sơn Dulux và Jotun hướng đến phân khúc khách hàng thích tiện lợi, rất nhanh gọn khi mua sơn, bằng cách cấp mỗi đại lý một máy pha màu tại đại lý. Xã hội càng phát triển thì tính tiện lợi càng được ưu tiên. Chính vì vậy mà các thương hiệu Jotun và Dulux có nhiều cửa hàng hơn, và có mọi nơi được.

  Chú ý : các loại sơn nhà tốt nhất UTU, Dulux, Kova và Jotun đều là những hãng sơn lớn, rất uy tín, chất lượng rất tốt và bền. Được nhiều khách hàng, thợ sơn, đại lý sơn tin tưởng, yêu thích và sử dụng.

  Đó là chút ta kiến khi so sánh các loại sơn thương hiệu UTU, Dulux, Kova, Jotun. Phần nào cũng giải đáp được thắc mắc của nhiều bạn :
  - So sánh sơn dulux và UTU.
  - So sánh sơn dulux và Jotun.
  - So sánh sơn dulux và kova.
  - So sánh sơn kova và UTU.
  - So sánh sơn Kova và Jotun.
  - So sánh sơn UTU và Jotun.

  Mong mọi người cho ý kiến thêm về việc so sánh các sơn UTU, Dulux, Kova và Jotun.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/12/17
 2. manhhao

  manhhao New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết so sánh rất hay, và chuẩn thực tế thị trường sơn hiện nay
   
Ẩn Like Fanpage [X]