So sánh chất lượng sơn nippon và sơn mykolor chi tiết

Thương hiệu sơn Nippon và Mykolor trên thị trường hiện nay có sức cạnh tranh tốt với các thương hiệu sơn khác và giữa 2 thương hiệu này với nhau. Do cùng nằm ở cùng phân khúc sơn nên chất lượng, giá thành của 2 loại sơn này đều khá tương đồng. Do đó, với người tiêu dùng khi lựa chọn sơn sự phân vân giữa các sản phẩm của 2 thương hiệu này cũng là dễ hiểu.

Theo đó, người dùng muốn lựa chọn sơn nhà tốt thì sẽ cần có những đánh giá so sánh chi tiết về chất lượng sơn Mykolor và Nippon về màu sắc, tính năng, độ bền, thành phần cho tới giá thành trước khi tin chọn.

Dưới đây là những so sánh chất lượng sơn Nippon và sơn Mykolor chi tiết của sonnhatot.com giúp bạn có những chia sẻ hữu ích về các thương hiệu sơn này.


So sánh chất lượng sơn Nippon và sơn Mykolor chi tiết


1. Chất lượng sơn Mykolor và Nippon
  • Sơn Mykolor
- Màu sắc sơn Mykolor: đây là ưu điểm số 1 và được đánh giá là khó có hãng sơn nào có thể cạnh tranh về tiêu chí này. Màu sắc không chỉ có độ bền mà có được những màu đặc biệt, cá tính tạo điểm nhấn ấn tượng, phù hợp với những sản phẩm cần sơn trang trí, độc đáo.

- Tính năng: có tính năng chống thấm, khám khuẩn và bền mặt sơn cho độ bóng mịn tốt. Tuy nhiên độ bền của sơn Mykolor so với Nippon thì sự có thể đánh giá chưa có sự tương xứng và lợi thế dường như được người tiêu dùng vote cho sơn Nippon.

Tuy nhiên với nhiều người, thì đôi khi sự nổi bật của màu sắc sơn lại không thực sự phù hợp với họ nên nó chỉ phù hợp với những ngôi nhà kiểu cách.

Do đó, nếu là một khách hàng có nhu cầu trung bình về chất lượng và cần có sự nổi bật về màu sắc thì sơn Mykolor là lựa chọn phù hợp với bạn.


Chất lượng sơn Mykolor và Nippon
  • Sơn Nippon
Sơn Nippon là sơn có mục tiêu xây dựng các sản phẩm có chất lượng tốt, đặc biệt là độ bền của sản phẩm. Vì vậy, sơn không có nhiều loại sơn, màu sơn không đa dạng so với sơn Mykolor.

Sơn Nippon có thể giúp bạn có được nhiều sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất có chất lượng, tính năng đa dạng như:
  • Sơn có khả năng chống thấm tốt nên giúp chống mốc, rêu, ẩm gây hại cho sức khỏe của người dùng và độ bền của công trình.

  • Sơn Nippon độ bám dính tốt nên sơn Nippon có thể sơn trên nhiều bề mặt vật liệu với độ bền cao, màu sắc tốt, tăng hiệu quả bảo vệ công trình sau sơn.

  • Bề mặt sơn khá bóng mịn lại có khả năng chống thấm tốt nên giúp vệ sinh, lau chùi tường sơn hay hạn chế sự bám dính của bụi bần giúp công trình có được độ bền, đẹp và môi trường sinh sống tốt.

  • Màu sắc sơn có được nhiều màu sắc, tươi mới và bền màu. Nhưng nếu so với sơn Mykolor thì màu sắc của Nippon có thể không đa dạng và ít màu sắc nổi bật phục vụ cho những căn nhà có nhu cầu trang trí bằng màu sơn.
Cơ bản về tính năng sơn nội thất và ngoại thất của Nippon có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, đủ sức cạnh tranh về chất lượng với sơn Mykolor, giúp người tiêu dùng an tâm.


So sánh sơn Nippon và Mykolor

2. Giá cả sơn Nippon và Mykolor


Giá cả của sơn Mykolor và Nippon không có sự chênh lệch đáng kể cho nên người tiêu dùng nếu phân vân giữa 2 loại sơn này có thể cần cân nhắc tới vấn đề chất lượng và nhu cầu của mình mà thôi.

Ngoài ra về dung tích sơn Mykolor: có các thùng sơn dung tích nhỏ nên bất tiện khi sơn diện tích lớn.

Với những đánh giá, so sánh sơn Nippon và Mykolor trên đây hy vọng người dùng sẽ có được những lựa chọn tốt, phù hợp nhất với tổ ấm của mình.
 

Similar threads

Top