So sánh sơn jotun và kova - sơn nào có thế mạnh vượt trội?

So sánh các thương hiệu sơn là việc cần làm, nên làm đối với bất cứ ai khi muốn lựa chọn cho mình sản phẩm sơn nhà tốt. Bởi việc so sánh giúp cho bạn có được những đánh giá về điểm mạnh và điểm yếu của các loại sơn nhà và chọn được sản phẩm sơn phù hợp với nhu cầu của mình, mang lại không gian bền đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

Hôm nay sonnhatot.com sẽ chia sẻ với các bạn những đánh giá, so sánh sơn Jotun và sơn Kova về chất lượng giúp bạn lựa chọn thương hiệu sơn phù hợp với công trình của mình nhé.


So sánh sơn Jotun và Kova - Sơn nào có thế mạnh

1. So sánh chất lượng sơn Kova và Jotun

Chất lượng của của thương hiệu sơn được đáng giá qua sản phẩm sơn đó là: bề mặt, màu sắc, tính năng và độ bền. Và việc so sánh sơn Jotun và sơn Kova cũng được đánh giá dựa trên các tiêu chí này.

* Sơn Jotun:

  • Tính năng: là sơn có khả năng chống thấm vô cùng tốt vì vậy nó có thể giúp tăng cường tính năng chống ẩm mốc, phát triển của rêu, nấm gây hại bảo vệ sức khỏe người dùng cũng như tăng độ bền của công trình.

  • Bề mặt sơn mịn, nhắm giúp tăng cường khả năng chống bám bụi, dễ lau chùi vệ sinh, sản phẩm sơn luôn đẹp và bền. Sơn Jotun cũng đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Với những khả năng nổi bật là bảo vệ bề mặt nội thất như thạch cao, hồ, vữa, bê tông.

  • Độ bền: sơn có sơn có khả năng bảo vệ các bề mặt vật liệu khá như thạch cao, hồ vựa, bê tông, độ phủ tốt, tránh rạn nứt, chống nóng tốt nên đảm bảo được độ bền theo thời gian sử dụng tốt. Một số sản phẩm có cả tính năng kháng kiềm tốt, giúp bảo vệ tuổi thọ của lớp sơn phủ trong nhà, đồng thời tạo sự nhẵn mịn cho lớp sơn hoàn thiện.

  • Màu sắc: màu sắc đa dạng, nếu bạn sơn dòng sơn bóng thì ngôi nhà của bạn lộng lẫy đẹp biết bao.
Ngoài ra với thành phần sơn giảm thiểu tối đa các chất không gây độc hại, không chứa chì, thủy ngân chất Apeo giúp mang lại dòng sơn công trình tốt cho sức khỏe.


So sánh sơn Jotun và Kova về chất lượng


* Sơn Kova:

Sơn Kova là thương hiệu sơn của người Việt nghiên cứu, phát triển. Dù là sơn nội địa, nhưng các sản phẩm sơn Kova được khá nhiều người dùng đón nhận và đánh giá tốt về chất lượng và giá thành.
  • Độ bền: sơn Kova được Việt hóa nên phù hợp với thời tiết tại Việt Nam và tăng độ bền cho công trình khoảng 10 năm, giúp công trình không những được bảo vệ mà có thể duy trì được vẻ đẹp của mình sau nhiều năm sóng gió.

  • Bề mặt sơn: màng sơn bền dai, độ bám dính cực kỳ tốt. Đồng thời sơn có độ mịn, bóng và chống bụi, bám bẩn, không dễ bị ma sát làm trầy xước nên dễ dàng làm sách không gian sống.

  • Tính năng của sơn là có khả năng chống thấm rất tốt, chịu được nắng mưa với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của nước ta. Đặc biệt tính năng chống kiềm nên giảm thiểu tác động của thời tiết mưa nhiều, trành rêu mốc khi độ ẩm cao và kéo dài.

  • Màu sắc: Sơn nội thất Kova rất đa dạng về màu sắc và đạt được sự bền màu. Tuy nhiên, màu thường dịu, độ sắc nét của màu sắc cần phải được cải thiện hơn.
Ngoài ra, sơn còn có nhiều chủng loại sơn đa dạng giúp người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với trị trí, mục đích sơn của mình như: sơn bóng, bán bóng và không bóng. Đồng thời các sản phẩm hoàn toàn là hệ nước nên không chứa thủy ngân, chì và các chất gây độc hại cho con người.


So sánh giá thành sơn Jotun và Kova


2. So sánh giá thành sơn Kova và sơn Jotun

- Sơn Jotun: Có giá thành cao hơn so với sơn Kova nhưng với các đặc tính nổi bật sơn Jotun có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao do độ bền, khả năng thi công nhanh, chống văng, tiết kiệm nguyên liệu sơn. Các thùng có dung tích lớn và nhỏ giúp tiện sử dụng và giảm đi sự lãng phí khi sơn diện tích nhỏ.

- Sơn Kova có ưu điểm đó là giá thành thấp hơn so với sơn Jotun và nhiều dòng sơn khác bởi chi phí sản xuất thấp hơn so với các dòng sơn ngoại nhập. Tuy nhiên về đóng thùng sản phẩm chưa đa dạng nên người mua sẽ phải cân nhắc khá nhiều với những diện tích sơn nhỏ hoặc không vừa với dung tích 1 thùng sơn nhưng nếu mua nhiều thì bỏ đi lãng phí.

Nhìn chung, về chất lượng có thể thấy đây đều là 2 loại sơn cho chất lượng sản phẩm tốt về cải hiện hữu bề mặt, tính năng và độ bền. Nhưng đánh giá tốt hơn một chút vẫn được nhiều người lựa chọn đó là sơn Jotun.

Trên đây là một số so sánh về 2 thương hiệu sơn Kova và sơn Jotun giúp cho bạn có được những đánh giá ưu điểm, nhược điểm, hiểu về các tính năng của sản phẩm và có được lựa chọn thương hiệu sơn phù hợp với mình.
 

Similar threads

Top