So sánh sơn mykolor và jotun - lựa chọn màu sắc hay chất lượng

Sơn Mykolor nổi bật với màu sắc ấn tượng và độ bền màu sắc cao cho công trình. Sơn Jotun ấn tượng với chất lượng hoàn hảo tới từng chi tiết. Vậy lựa chọn nào là phù hợp với người tiêu dùng, hãy cùng xem so sánh sơn Mykolor và Jotun của sonnhatot.com để có được lựa chọn chính xác nhất.

1. Đặc trưng của thương hiệu sơn Jotun

Sơn Jotun là thương hiệu sơn đến từ Nauy với dấu ấn lịch sử lâu đời và luôn đi đầu về chất lượng. Đây là dòng sơn có được sự hoàn hảo về mọi mặt với nhiều thế mạnh và đang có được thị trường tiêu thụ tốt, sức cạnh tranh cao tại Việt Nam.So sánh thương hiệu sơn Jotun và sơn Mykolor


Ưu điểm nổi bật của sơn Jotun so với các dòng sơn khác đó là:
  • Sơn Jotun có khả năng chống thấm hoàn hảo khi độ phủ cao, bền mặt có khả năng đàn hồi tốt nền không chỉ cho sản phẩm sơn có được độ bóng, mịn mà giảm khả năng rạn nứt, chống mưa, ẩm tác động vào tường sơn. Vì vậy sơn có thể chống được mốc, rêu khi ẩm.

  • Sản phẩm có tính năng kháng kiềm nên nâng cao tuổi thọ của lớp sơn và tạo sự nhẵn mịn của sản phẩm khi hoàn thiện.

  • Sơn Jotun có khả năng chịu tác động của nhiệt tốt (chống tia cực tím) hiệu quả nhờ vậy mà không chỉ giảm nhiệt cho phòng từ 2 - 3 độ, mà còn giúp năng không gây rạn bề mặt sơn.

  • Sơn có được tính năng bám dính, độ phủ tốt nên có thể bám tốt trên các vật liệu sơn khác nhau như thạch cao, hồ, bê tông… hiệu quả.

  • Thành phần của sơn Jotun không chỉ mang lại chất lượng tốt mà đảm bảo an toàn cho người dùng khi ngoài không chứa chì, thủy ngân thì sơn còn không chứa chất APEO độc hại cho mọi người.
Do đó, sơn Jotun cho công trình có được sự đảm bảo được độ bền dù mưa gió hay nắng nóng kéo dài, hay chất lượng màu sơn bền, khó phai màu, bạc màu dù nắng mưa khắc nghiệt. Vì vậy, sơn Jotun có đủ sức cạnh tranh về chất lượng so với các loại sơn có khác kể cả Dulux và Mykolor…So sánh sơn Mykolor và sơn Jotun về chất lượng và màu sắc


2. Đặc trưng của thương hiệu sơn Mykolor

Sơn Mykolor là thương hiệu sơn được biến đến không chỉ vì tính năng tốt mà đặc biệt nổi bật với thế mạnh trang trí nhờ có màu sắc tuyệt đỉnh cho công nghệ trang trí các công trình. Sản phẩm sơn Mykolor là thương hiệu sơn đến từ sơn Việt - Mỹ và đã chiếm được lòng tin của người dùng bởi:
  • Sơn có nhiều tính năng vượt trội như bề mặt sơn nhẵn, chống thấm tốt, chống bám bụi bẩn, dễ lau sạch, rửa trôi khi có vết bẩn.

  • Sơn có độ bám dính tốt, khả năng sơn cho màu đều, ít hao và chống văng hiệu quả. Vì vậy việc thi công dễ dàng, đặc biệt với những vị trí sơn trang trí.

  • Thương hiệu sơn Mykolor có được sắc màu dù bàng màu là 1048 màu sơn nhưng những gì sơn Mykolor làm được thì lại nhiều hơn màu sắc đó. Đó là màu sắc sơn vô cùng sắc nét, bền màu, phối kết hợp dễ dàng và đặc biệt có các màu sơn trang trí vô cùng độc đáo.
Vì vậy, có thể nói ngoài ưu điểm nổi bật đó là chức năng trang trí nội thất và ngoại thất thì sơn có chức năng bảo vệ tường rất tốt, từ chống thấm tới sắc màu đẹp, sắc nét hơn các thương hiệu sơn khác và bền màu.

Tuy nhiên sơn cũng có những nhược điểm bởi so về bền mặt độ phù loại trừ vấn đề về màu sắc thì sơn Mykolor vẫn cần hoàn thiện hơn để có được chất lượng tốt như Jotun. Đồng thời cần thay đổi về cách đóng hộp sơn đa dạng hơn cũng như các loại sơn phủ nội thất và ngoại thất đa tính năng.

Suy cho cùng nếu người dùng thích những ngôi nhà rực rỡ và chất lượng sơn cơ bản thì có thể nghĩ đến sơn Mykolor. Còn nếu thích sự ăn chắc, mặc bền về chất lượng thì Jotun là lựa chọn phù hợp hơn cho bạn.

Chúc các bạn có được lựa chọn hãng sơn phù hợp với mình.
 

Similar threads

Top