So sánh sơn nippon và jotun về chất lượng chính xác nhất

Sơn Nippon và sơn Jotun là 2 thương hiệu sơn nhà tốt nổi tiếng, được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng và lựa chọn hàng đầu cho các công trình. Tuy với người dùng với cùng thương hiệu sơn tốt cũng có những phân vân và mong muốn có được những so sánh về chất lượng sơn Nippon và Jotun chính xác nhất để có căn cứ lựa chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Hôm nay, sonnhatot.com sẽ giúp khách hàng tiêu dùng sơn có được những so sánh chi tiết về chất lượng sơn của 2 loại sơn Jotun và Nippon để bạn có được những quyết định phù hợp nhất.

Trước hết để có thể so sánh 2 thương hiệu sơn nhà, đánh giá về chất lượng sơn có tốt hay không thì người tiêu dùng sẽ cần phải đánh giá đúng và đầy đủ các tiêu chí về chất lượng sơn tốt bao gồm: tính năng, độ bền, thành phẩm bề mặt và màu sắc.


So sánh sơn Nippon và Jotun về chất lượng chính xác nhất
1. Sơn Jotun

Là thương hiệu sơn có nguồn gốc từ hãng sơn nổi tiếng đến từ Na Uy - Châu Âu với chất lượng cao. Dù có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng cũng đã được người tiêu dùng tin tưởng cũng như đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn, các cơ quan chuyên môn đánh giá tốt.

- Tính năng và độ bền sơn Jotun có nhiều ưu điểm.

  • Khả năng chống thấm, chống tia UV tốt nên có thể giúp tăng cường độ bền đẹp của công trình và những tác hại của thời tiết mưa nắng kéo dài. Với khả năng chống thấm tốt nên việc kháng khuẩn và chống nấm mốc, rêu cũng hiệu quả hơn.

  • Bề mặt sơn có được sự mịn bóng, chống thấm nên rất dễ lau chùi khi có vết bẩn mang lại môi trường sạch sẽ và đẹp.
- Màu sắc sơn Jotun: Sơn có màu sắc đa dạng bóng đẹp, hiện đại và khá nổi bật. Đồng thời có độ bền mài cao nên công trình có thể giữ được vẻ đẹp lâu dài, ít phải tu sửa, sơn lại, tiết kiệm công sức và chi phí.

- Thành phần sơn loại bỏ và hạn chế tối đa các chất độc hại như Apeo, chì, thủy ngân mang lại môi trường an toàn cho người dùng trong môi trường sơn, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, thương hiệu sơn Jotun có giá hợp lý, cạnh tranh tốt và sự phân khúc các sản phẩm sơn nhà tốt theo thị trường từ bình dân tới cao cấp, hay các sản phẩm sơn đa dạng nên người dùng khá dễ để lựa chọn sản phẩm hợp nhu cầu và điều kiện của mình.


So sánh 2 thương hiệu sơn nhà tốt Nippon và Jotun


2. Sơn Nippon

Thương hiệu sơn Nippon là thương hiệu sơn của người Nhật và sớm có mặt trên thị trường sơn Việt Nam và khẳng định được vị trí của mình bằng chính chất lượng.

- Tính năng và độ bền: sơn Nippon nổi bật với tính năng tăng cường độ bền của bền mặt sơn.
  • Bằng việc sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm sơn Nippon có được độ bền, đàn hồi bề mặt hiệu quả. Nhờ đó mà khả năng chống thấm, chống nhiệt tốt, kháng khuẩn, nấm hiệu quả giúp mang lại môi trường tốt.

  • Sơn có độ bám dính cực tốt nên ưu điểm của nó là sơn trên nhiều bề mặt và chất liệu, mang đến độ sáng bóng và tăng cường vẻ đẹp cho không gian sơn. Đồng thời giúp dễ lau chùi, bảo vệ màng sơn luôn sạch, đẹp.

  • Thành phần sơn cũng hạn chế được các chất gây tổn hại sức khỏe, đạt chuẩn theo quy định.
Ngoài ra, sơn có quy cách đóng thùng đa dạng, đặc biệt là những thùng dung tích lớn phục vụ cho nhu cầu sơn diện tích lớn, tiết kiệm chi phí, có được giá thành rẻ.Lựa chọn sơn nhà tốt Nippon hay Jotun

Hiện nay, sơn Nippon có được hệ thống phân phối sản phẩm toàn quốc và tiện lợi nên đây cũng là ưu điểm tốt giúp tăng khả năng cạnh tranh và người dùng tiếp cận với dịch vụ, sản phẩm sơn hiệu quả hơn.

Nhìn chung, 2 thương hiệu sơn Nippon và Jotun đều có được chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và cùng nằm trong cùng một phân khúc thị trường.

Bởi vậy, nếu người dùng đang muốn lựa chọn 1 trong 2 thương hiệu sơn này thì ngoài các đánh giá về chất lượng ở trên, cũng nên căn cứ vào yêu cầu sản phẩm sơn, điều kiện sơn cũng như tài chính để có lựa chọn tốt nhất.
 

Similar threads

Top