So sánh sơn utu và mykolor - sắc màu và chất lượng sơn nhà

Sơn Mykolor và sơn UTU là 2 thương hiệu sơn nổi tiếng từ chất lượng sơn nhà tốt. Bạn sẽ thấy được những ưu điểm từ các loại sơn này từ sản phẩm sau sơn có bền mặt đẹp, độ bền mà màu sắc không chỉ đẹp, còn khá bền.

Dưới đây là một số đánh giá và so sánh sơn UTU và Mykolor từ màu sắc cho tới chất lượng giúp bạn có những nhận định rõ ràng và có quyết định lựa chọn hãng sơn nhà tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.


So sánh sơn UTU và Mykolor - Sắc màu và chất lượng sơn nhà

1. So sánh đặc tính của sơn Mykolor và UTU

- Sơn UTU: sơn UTU cả dòng sơn nội thất và ngoại thất đều có được những ưu điểm vượt trội về chất lượng sơn như:
 • Bề mặt sơn bóng, mịn, giảm ma sát: hạn chế việc bám bụi bẩn và tăng khả năng lau chùi
  Công nghệ chống thấm vượt bật, đặc biệt là sơn ngoại thất UTU 4 giúp mang khả năng chống thấm tuyệt vời. Màng sơn có độ đàn hồi tốt, chịu nhiệt và giảm nhiệt nên tác động của thời tiết, nóng ẩm không làm cho bề mặt sơn bị nứt, gây thấm bên trong. Vì vậy mặt tường sơn sẽ có độ bền tốt.
 • Sơn có thành phần xanh: không chứa các chất độc hại, hạn chế mùi như chì, thủy ngân, đặc biệt là chất VOC có khả năng gây ung thư. Vì vậy sơn khá an toàn với người dùng ngay cả nhà vừa sơn xong.
- Sơn Mykolor: là thương hiệu sơn khá quen thuộc với người dùng Việt với nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhu cầu sử dụng sơn như: bột trét tường với sơn lót chống kiềm trong nhà, ngoài trời, sơn trắng lăn trần, sơn phủ, các loại sơn chuyên dụng trang trí nội thất
 • Sơn Mykolor nổi bật về màu sắc trang trí và có chất lượng cơ bản. Bề mặt sơn khá mịn, chống thấm tốt, tăng khả năng lau chùi, hạn chế ẩm mốc, rêu, vi khuẩn gây hại. Nhưng nếu đánh giá về độ bền thì sơn UTU vẫn có được đặc điểm tốt.

 • Sơn Mykolor cũng là dòng sơn có được thành phần tốt, thân thiện với cũng rất chú trọng đến vấn đề bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mang lại môi trường sống thân thiện. Bởi vậy, các sản phẩm sơn Mykolor cũng không chứa chì và thủy ngân nhưng vẫn chứa hàm lượng rất nhỏ chất VOC. Vì vậy đây là điểm trừ so với sơn UTU.

So sánh về màu sắc của sơn Mykolor và UTU

2. So sánh về màu sắc của sơn Mykolor và UTU

- Sơn UTU:

 • UTU là sơn nhà không chỉ có được độ bám dính bề mặt tốt mà màu sắc của sơn cũng khá sắc, nét và ràng. Đồng thời, độ bám phủ tốt và đặc biệt khả năng bền màu rất tốt dù dưới tác động của thời tiết.

 • Nếu sơn nội thất bạn có thể chọn sơn nội thất UTU 3 bởi đây là loại sơn bề mặt bóng đẹp lãng mạn, tăng cường khả năng lau chùi vượt bậc

 • Nếu là sơn ngoại thất có thể chọn dòng sơn ngoại thất UTU 4: Sơn siêu bóng, công nghệ UTU C nên bền màu, chống thấm tốt nhất, không rạn nứt, chống bám bụi, chống tia cực tím, kháng kiềm, chống rêu mốc và kháng khuẩn, không bong tróc.

So sánh sơn UTU và Mykolor

- Sơn Mykolor:
 • Mykolor là sơn được đánh giá cao về màu sắc, độ nổi bật và dẫn đầu về sơn trang trí. Đồng thời sơn có độ bền khá tốt.
 • Cho nên nếu so sánh về màu sắc thì sơn UTU có phần kém hơn Mykolor một chút về sự đa dạng màu sắc, còn về độ bền và sắc nét thì 2 dòng sơn này đều rất tốt.
Nhìn chung, sơn Mykolor chủ yếu nổi tiếng là dòng sơn có màu sắc đẹp, chuyên dùng trong trang trí nội, ngoại thất của công trình. Bởi vậy, nếu người dùng mong muốn có được một sản phẩm sơn đầy ấn tượng có thẻ cân nhắc lựa chọn sơn Mykolor. Nếu cần sơn có bề mặt, độ bền tốt, màu sắc bền thì có thể cân nhắc sử dụng sơn UTU.
Trên đây là một số những so sánh và đánh giá chất lượng, màu sắc sơn UTU và Mykolor giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 

Similar threads

Top