Sơn Alex có tốt không? Đánh giá sơn Alex chất lượng chi tiết

Lựa chọn sơn nhà tốt và đảm bảo giá thành tiết kiệm không phải là điều dễ dàng dành cho những khách hàng ít quan tâm tới thị trường sơn. Hiện nay, các sản phẩm sơn khá đa dạng và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nên người dùng vừa có nhiều lựa chọn nhưng lại thực sự khó để có được đánh giá sơn đầy đủ, chi tiết nhất.

Sơn nhà tốt sẽ giúp bạn có trả lời những câu hỏi sơn Alex có tốt không và đánh giá sơn Alex chất lượng chi tiết, đầy đủ nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

1. Đánh giá sơn Alex có tốt không?

Chất lượng sơn Alex có tốt không sẽ được đánh giá không chỉ dựa vào độ nổi tiếng của thương hiệu mà nó sẽ được đánh giá dựa trên sản phẩm thực tế. Đánh giá chất lượng sơn Alex có tốt không của sơn nhà tốt hi vọng sẽ giúp bạn có những nhận định khách quan và chính xác, lựa ra lựa chọn hợp lý nhất cho dòng sơn này.

Thương hiệu sơn nhà Alex là thương hiệu của liên doanh của công ty Thương Mại Quang Phát và một thương hiệu nước ngoài với nhiều sản phẩm về sơn tường, sơn trang trí đáp ứng được nhu cầu người dùng.


Sơn Alex có tốt không, đánh giá chất lượng sơn Alex.jpg

Sơn Alex có tốt không, đánh giá chất lượng sơn Alex

1.1. Sơn Alex có nhiều tính năng tốt

Sơn có khả năng chống rêu mốc và chống bụi tốt: đây là ưu điểm nổi bật nhất của dòng sơn trang trí nhà cửa mang thương hiệu Alex và là tính năng được tin tưởng có sức cạnh tranh với các hãng sơn nhà khác.

Sử dụng công nghệ sơn chống mốc và có được bền mặt sau sơn nhẵn bóng vì vậy mà sơn không những tối ưu về việc chống ẩm mốc, tạo môi trường sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng chống bám bụi để bảo vệ tường sơn luôn sạch sẽ, giảm thiểu công sức vệ sinh không gian sống của các gia đình.

Thêm vào đó, bề mặt sơn nhẵn mịn cũng giúp tăng cường việc chống bám và có thể lau chùi dễ dàng, cũng như che lấp được các khuyết điểm trên bề mặt tường nhà, tăng ưu thế về thẩm mỹ.

1.2. Chất lượng, độ bền của sơn Alex

Các sản phẩm sơn Alex nhìn chung có được độ bền màu tốt, có khả năng hạn chế bay màu trong không khí giúp màu sắc có được tính tự nhiên, độ bền, giảm chi phí sơn sửa và giúp công trình giữ được vẻ đẹp bền lâu hơn.

Thêm vào đó sơn có độ bám dính tốt và có tính năng chống kiềm tốt nên giúp cho nó chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm tại Việt Nam, giảm xuống, rửa trôi màu và có màu sơn đều, khá chuẩn so với bảng màu.

1.3. Sơn Alex có các sản phẩm đa dạng

Thương hiệu sơn Alex cũng có khá nhiều các dòng sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất đa dạng như: như sơn bóng, sơn siêu bóng, sơn lót nội ngoại thất, sơn siêu trắng, sơn chống thấm Alex Prevent, bột bả Alex hay dòng sơn kinh tế Tomat…

1.4. Đánh giá chất lượng sơn Alex

Là dòng sơn nước với nhiều sản phẩm và cũng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường với vinh dự được người tiêu dùng bình chọn, vinh danh là sơn thuộc Top 10 thương hiệu phát triển bền vững năm 2014 và nhận được khá nhiều giấy khen của Bộ công thương về chất lượng tốt.

Alex là thương hiệu sơn chưa thực sự có được thâm niên trên thị trường nhưng cũng có được các sản phẩm đa dạng, chất lượng khá tốt. Đó là những đánh giá sơ bộ về các sản phẩm sơn thuộc thương hiệu sơn Alex.


Đánh giá sơn Alex so với thương hiệu sơn nội ngoại thất khác.jpg

Đánh giá sơn Alex so với thương hiệu sơn nội ngoại thất khác

2. So sánh sơn Alex và sơn UTU trên thị trường sơn hiện nay

Sơn Alex là thương hiệu sơn nội địa Việt Nam có được những đánh giá từ người tiêu dùng tốt. Nếu so sánh với dòng sơn UTU - Sơn đẳng cấp nội địa thì vẫn có một số vấn đề cần quan tâm và lưu ý đối với người dùng như:

Sơn alex là dòng sơn nội hướng tới người tiêu dùng phổ thông nên các yêu cầu về chất lượng, tính năng sẽ phù hợp với phân khúc phổ thông, thậm chí là sơn kinh tế. Với dòng sơn UTU cũng là thương hiệu Việt nhưng được đầu tư chuyển giao công nghệ, dây chuyền của Mỹ tiên tiến nhất, đặc biệt là nhiều các ứng dụng Nano giúp sản phẩm có được nhiều đánh giá tốt và là sơn đẳng cấp trong các dòng sơn.

Ưu điểm của sơn UTU khá hoàn hảo từ bề mặt bám dính tốt, chống thấm ẩm tốt, chống kiềm, chống nóng, bảo vệ màu tốt kể cả tẩy rửa hay lau chùi thường xuyên. Thêm vào đó sơn chống bám bụi gần như tuyệt đối, dễ lau chùi và thành phần không chứa các chất độc hại nên an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường.

Trong khi đó, sơn Alex dù có được chất lượng tương đối tối nhưng hệ thống bảng màu không đa dạng lắm nên đây là yếu điểm lớn nhất của dòng sơn này.

Vì thế nếu bạn đang muốn chọn loại sơn có chất lượng đảm bảo với giá sơn kinh tế nên ưu tiên đến sơn Alex, nhưng nếu cần sơn chất lượng cao cấp và có chi phí cao hơn một chút có thể tính toán lựa chọn sơn UTU hay một số loại sơn khác như Jotun, Nippon, Mykolor ...

Trên đây là một số đánh giá sơn Alex có tốt không hi vọng sẽ giúp bạn có được các thông tin hữu ích khi muốn chọn sơn nhà tốt.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: Sơn UTU có tốt không, đánh giá sơn UTU qua review sơn nhà tốt
 

Similar threads

Top