Sơn Boss có tốt không? Đánh giá sơn Boss trên thị trường mới nhất

Thương hiệu sơn Boss là một trong những cái tên có tiếng của tập đoàn sơn 4 Oranges đứng vị trí tốt cùng với các loại sơn của tập đoàn như: Mykolor, Spec và Expo.

Vậy chất lượng sơn Boss có tốt không, đánh giá sơn Boss trên thị trường sơn như thế nào. Mời các bạn cùng xem ngay bài viết đánh giá chất lượng sơn Boss để biết có nên lựa chọn sơn thương hiệu này không dưới đây nhé!

1. Đánh giá chất lượng sơn Boss có tốt không

Là thương hiệu sơn chỉ có hơn 10 năm cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm vậy Boss có phải là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu, chinh phục được người dùng trên thị trường sơn hiện nay không?

Thương hiệu sơn Boss có những đặc điểm nổi bật về chất lượng mà người tiêu dùng có thể nhận thấy và không thể bỏ qua các ưu điểm này như:


Đánh giá sơn boss có tốt không của chuyên gia.jpg


Đánh giá sơn boss có tốt không của chuyên gia

Sơn có màu sắc đẹp

Các sản phẩm sơn Boss hướng tới những xu hướng màu hiện đại nên không chỉ đa dạng mà bắt kịp xu hướng màu sắc giúp người dùng có nhiều lựa chọn cho không gian. Đồng thời sơn cho lên màu chuẩn vị vậy mà đáp ứng khá tốt nhu cầu của nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Bề mặt sơn hoàn hảo

  • Sơn có được khả năng liên kết màng sơn tốn nên hiệu quả bám dính cao, đảm bảo sự bền chặt nên giúp cho bền mặt ít có sự bong tróc và chống chọi tốt dưới tác động của thời tiết và thời gian.
  • Sản phẩm thương hiệu sơn Boss mặt sơn không quá bóng nhưng vẫn có được độ mịn, dễ lau chùi, chống bám bụi hiệu quả.
Tuổi thọ của sơn Boss cao

Với các tính năng chống thấm, rêu hiệu quả kết hợp với việc thiết lập bề mặt sơn mịn, liên kết chặt chẽ, khả năng chống bay màu cao nên các sản phẩm dường như có độ bền cao ngay cả điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.

Để có được các sản phẩm sơn tốt thì Boss đã có những sự tập trung cho công nghệ và nguyên liệu. Vì vậy, nhìn chung các sản phẩm sơn thương hiệu Boss có chất lượng tốt như:

Công nghệ sản xuất sơn tiên tiến

Trước hết có thể nói thương hiệu sơn Boss cũng như các dòng sơn khác của tập đoàn sơn 4 Oranges đều có được những đầu tư về công nghệ hiện đại nên các sản phẩm gần như không có sự thua kém những kết quả của thương hiệu sơn lâu đời khác tại Việt Nam, thậm thí đứng tóp là 1 trong 3 nhà máy sơn có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

Chất lượng nguyên liệu tốt

Thương hiệu Boss chú trọng đến đầu vào nguyên liệu sản xuất sơn để nhằm cho ra các sản phẩm tốt nhất. Do vậy nguyên liệu sơn Boss gần như được nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất sơn tốt trên thế giới giúp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Đánh giá chất lượng sơn Boss khá tốt, an toàn với người dùng nhưng vẫn còn có nhược điểm cần lưu ý khi quyết định lựa chọn sơn đó là:

  • Thiếu sự đa dạng các dòng sản phẩm nên đôi khi khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sơn, giá thành hay đóng thùng 1 kích cỡ nên khó trong việc lựa chọn dung tích sơn phù hợp với nhu cầu diện tích cần sơn.
  • Màu sơn đa phần thiên về tính hiện đại, khác biệt, màu sáng nên với những khách hàng cần không gian cổ điển thì lại khó trong việc chọn màu cho nhà ở của mình phù hợp.
Có nên chọn sơn tường Boss không.jpg


Có nên chọn sơn tường Boss không?​

2. So sánh chất lượng sơn Boss và sơn UTU

Sơn Boss là dòng sơn có tiếng trên thị trường và có một chút khuyết điểm về đóng gói, màu sắc, đa dạng sản phẩm sơn vì vậy có thể đây là lựa chọn tốt cho người dùng. Nhưng nếu bạn đang cầm một loại sơn chất lượng tốt, sơn đẳng cấp utu để không mắc phải các khuyết điểm như Boss. Bởi thương hiệu sơn UTU với công nghệ hiện đại bậc nhất giúp các sản phẩm có chất lượng quốc tế từ nội ngoại thất, sơn lót đỉnh cao.

Sơn có bền mặt mịn, màng cứng đa dạng từ mờ, bóng mờ, bóng, siêu bóng với tính năng chống thấm, chống ẩm mốc, bám bụi, khả năng rửa trôi bụi bẩn hiệu quả, màu sơn chuẩn do pha màu tại nhà máy, không hàng giả, hàng nhái, bền màu, không bong tróc với độ bền trên 15 năm nên thích hợp với nhu cầu của người dùng kể cả yêu cầu cao nhất và giá thành so với chất lượng khá tốt.

Trên đây là một số đánh giá về sơn Boss về chất lượng giúp người dùng có thể cân nhắc việc lựa chọn sơn nhà tốt cho công trình của mình. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết đánh giá sơn: Sơn Alex có tốt không? Đánh giá sơn Alex chất lượng chi tiết
 

Similar threads

Top