Sơn dulux có tốt không? đánh giá sơn dulux

diendanson

Active Member
Sơn dulux có tốt không? đánh giá sơn dulux cùng các thành viên diễn đàn sơn, các khách hàng sơn nhà, các đại lý sơn, các thợ sơn nhà, các nhân viên kinh doanh sơn, và các thành viên hoạt động trong ngành sơn.

Trước khi sơn nhà, các khách hàng sơn nhà thường đặt ra câu hỏi liệu sơn dulux có tốt không? sơn dulux có bền không? để mua về sử dụng sơn cho ngôi nhà. Để trả lời được câu hỏi sơn dulux có tốt không? Chỉ có những khách hàng đã dùng, đã sử dụng sơn dulux. Sẽ cho những đánh giá sơn dulux, ý kiến về sơn dulux chuẩn nhất.

Thông thường mọi người đang có nhu cầu sử dụng sơn dulux quan tâm đến câu hỏi "sơn dulux có tốt không" thường quan tâm đến các câu trả lời như :

- Đã dùng sơn dulux để sơn nhà được bao lâu?
- Mới sơn dulux xong, bề mặt sơn dulux có đẹp không?
- Khi sơn dulux có bị lỗi gì không?
- Sau thời gian, sơn dulux còn đẹp không? sơn dulux còn bền hay không?
- Đặc biệt nhất là đến thời điểm này sơn dulux có bị bay màu hay không?

* Ngoài những câu hỏi trên. Mọi người còn quan tâm đến dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của sơn dulux.
- Khi sơn dulux bị lỗi, sơn dulux bị hỏng thì công ty sơn dulux có bảo hành không? người của công ty sơn dulux có đến kiểm tra, phản hồi và bảo hành cho khách hàng hay không?
- Công ty sơn dulux làm việc có uy tín hay không?

Đó là những câu hỏi của khách hàng về việc "sơn dulux có tốt không?" . Còn về mặt thợ sơn, nhà thầu, chủ đầu tư và các đại lý sơn. Mời mọi người xin hãy cho các đánh giá sơn dulux. Để mọi người đang có nhu cầu sử dụng sơn dulux có cái nhìn khách quan hơn, chính xác hơn. Đặc biệt không phải tốn công sức nhiều.

Chúc các bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi sơn dulux có tốt không? và có được các đánh giá sơn dulux xác đáng từ mọi người đã sử dụng, kinh doanh sơn dulux.
 

doanhdoanh

New Member
Sơn dulux chất lượng tốt, đẹp nếu mua hàng chuẩn. Giờ hàng giả hơi nhiều. Không phân biệt được sơn dulux thật hay giả. Nhiều nhà sử dụng sơn dulux rất bền. Nhiều nhà vài tháng đã bay màu.
 

dreamme458

New Member
Sơn Dulux thì chuẩn nhất rồi. Có ai dùng loại sơn ngoại thất nào bền không chỉ em với nhé
 

Michael

New Member
Nghe khen thì cũng nhiều k biết Dulux có hạn chế gì không mọi người nhỉ !
 

Top