Sơn infor có tốt không? đánh giá sơn infor

Thảo luận trong 'Đánh giá các công ty sơn' bắt đầu bởi diendanson, 16/11/17.

Lượt xem: 314,816
 1. diendanson

  diendanson Active Member

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Sơn infor có tốt không? đánh giá sơn infor cùng các thành viên diễn đàn sơn, các khách hàng sơn nhà, các đại lý sơn, các thợ sơn nhà, các nhân viên kinh doanh sơn, và các thành viên hoạt động trong ngành sơn.

  Trước khi sơn nhà, các khách hàng sơn nhà thường đặt ra câu hỏi liệu sơn infor có tốt không? sơn infor có bền không? để mua về sử dụng sơn cho ngôi nhà. Để trả lời được câu hỏi sơn infor có tốt không? Chỉ có những khách hàng đã dùng, đã sử dụng sơn infor. Sẽ cho những đánh giá sơn infor, ý kiến về sơn infor chuẩn nhất.

  Thông thường mọi người đang có nhu cầu sử dụng sơn infor quan tâm đến câu hỏi "sơn infor có tốt không" thường quan tâm đến các câu trả lời như :

  - Đã dùng sơn infor để sơn nhà được bao lâu?
  - Mới sơn infor xong, bề mặt sơn infor có đẹp không?
  - Khi sơn infor có bị lỗi gì không?
  - Sau thời gian, sơn infor còn đẹp không? sơn infor còn bền hay không?
  - Đặc biệt nhất là đến thời điểm này sơn infor có bị bay màu hay không?

  * Ngoài những câu hỏi trên. Mọi người còn quan tâm đến dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của sơn infor.
  - Khi sơn infor bị lỗi, sơn infor bị hỏng thì công ty sơn infor có bảo hành không? người của công ty sơn infor có đến kiểm tra, phản hồi và bảo hành cho khách hàng hay không?
  - Công ty sơn infor làm việc có uy tín hay không?

  Đó là những câu hỏi của khách hàng về việc "sơn infor có tốt không?" . Còn về mặt thợ sơn, nhà thầu, chủ đầu tư và các đại lý sơn. Mời mọi người xin hãy cho các đánh giá sơn infor. Để mọi người đang có nhu cầu sử dụng sơn infor có cái nhìn khách quan hơn, chính xác hơn. Đặc biệt không phải tốn công sức nhiều.

  Chúc các bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi sơn infor có tốt không? và có được các đánh giá sơn infor xác đáng từ mọi người đã sử dụng, kinh doanh sơn infor.
   
 2. emtenminh

  emtenminh New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mở đại lý sơn kiếm lợi nhuận cao thì bán sơn infor là ngon. Chiết khấu cao hơn 50%. Và cơ chế cho nhân viên tốt. Nên nhiều người chào bán. Sẽ có nhiều nhân viên kinh doanh quần thị trường hơn các hãng sơn khác. Còn chất lượng thì sơn infor chất lượng bình thường, không có gì nổi trội.
   
 3. nguyentiendung

  nguyentiendung New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sơn infor giá cả rất hợp lý, chiết khấu cao. Sơn infor chất lượng sơn ổn định, so với các tất cả hãng sơn thì ở mức được. Có sơn lót hơi kém, sờ vẫn ra phấn.
   
Ẩn Like Fanpage [X]