Sơn Jymec có tốt không? Đánh giá sơn Jymec có gì đặc biệt?

Sơn Jymec có tốt không? Đánh giá sơn Jymec có chất lượng tốt không, có gì khác biệt so với các thương hiệu sơn nhà tốt khác? Nếu bạn đang muốn lựa chọn một hãng sơn nhà tốt cho công trình và đang muốn tìm hiểu về hãng sơn Jymec hãy xem đánh giá khách quan và chi tiết đối với các sản phẩm của hãng sơn Jymec dưới đây:

1. Đánh giá các tính năng của sơn Jymec

Thương hiệu sơn Jymec là sơn của người Việt với những đặc điểm về tính năng nổi bật nhờ vào việc sử dụng công nghệ Hybrid trong công nghệ Nano trong sản xuất các phần mềm điện tử. Công nghệ Nano sử dụng để xử lý vật chất và giúp nâng cao hơn các tính năng cho sản phẩm sơn Jymec như:
 • Sơn có độ phủ tốt nên việc khi công khá dễ và tiết kiệm chi phí.
 • Tính năng chống thấm hiệu quả, hạn chế về thẩm thấu làm ảnh hưởng tới chất lượng tường và sơn nội thất.
 • Bề mặt tường sau sơn mìn, dễ lau chùi và chống bám bụi bẩn tốt và có cả dòng sơn từ làm sạch với màng sơn độ bóng cao.
 • Màu sắc sơn khá đa dạng như các hãng khác nhưng có sự nổi bật ở tính năng kết hợp chống nắng tiết kiệm cho thời tiết và cho màu thật, khá đẹp mặt và độ bền màu tương đối tốt.
Đánh giá chất lượng sơn jymec có tốt không.png

Đánh giá chất lượng sơn jymec có tốt không?
2. Đánh giá chất lượng của sơn Jymec

Độ bền màu thì hãng sơn Jymec đánh giá không quá tốt chỉ khoảng 4 - 5 năm nên tính năng này của sơn so với các thương hiệu sơn nhà tốt UTU hay Nippon, Jotun vẫn chưa đủ sức cạnh tranh.

Thành phần của Jymec khá ổn và đáp ứng được xu hướng sử dụng sơn công nghệ xanh an toàn với sức khỏe và môi trường khi không chứa, hàm lượng các chất độc hại đạt tiêu chuẩn an toàn. Hiện nay đây cũng là thương hiệu đã đạt được những chứng nhận là: “Thương hiệu thân thiện với môi trường” của Hiệu hội Công nghiệp và Môi trường Việt Nam.

3. Các loại sơn của Jymec

Sơn Jymec có khá nhiều các dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sơn nhà như: bột bả, sơn lót, sơn nội ngoại thất đa dạng.
 • Bột bả Jymec có các dòng: bột bà nội và ngoại thất cao cấp hay bột bả riêng cho ngoại thất và nội thất.
 • Sơn lót chống kiềm trong nhà, sơn lót chống kiềm ngoài trời cao cấp hay chống thấm, chống tia cực tím – công nghệ nano
 • Sơn nội thất: sơn kinh tế Jymec 3 in 1, sơn siêu trắng cao cấp, sơn mịn, sơn bóng ngọc trai, sơn bóng cao cấp.
 • Sơn ngoại thất: sơn mịn, sơn bóng với màng sơn tự làm sạch, chống thấm với hợp chất pha xi- măng, chống nóng, chống bám bụi và Jymec clear phủ bóng.
Chọn sơn jymec hay sơn nào có chất lượng tốt.jpg

Sơn jymec hay sơn nào có chất lượng tốt
4. So sánh sơn Jymec và sơn UTU

Người dùng có thể có những đánh giá cơ bản về chất lượng, tính năng của sơn Jymec trên thị trường hiện nay và cũng có thêm một số so sánh sơn Jymec với hãng sơn UTU bởi đây cùng là thương hiệu việc có được sự kết hợp công nghệ Nano, theo công nghệ Mỹ cho tính năng chống thấm và chống bám bẩn khá tốt.

Tuy nhiên, sản phẩm sơn UTU với mục tiêu chất lượng là xây dựng dòng sơn đẳng cấp nên các thiết, bị, dây chuyền sản xuất và các ứng dụng công nghệ Nano cao hơn nên các sản phẩm sơn UTU được đánh giá có chất lượng số 1 hiện nay.

Nhiều sản phẩm sơn UTU ứng dụng rất nhiều các công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay như:
 • Nano power clean cho bề mặt đẹp, siêu bóng, độ phủ cao và hoàn toàn có thể che lấp bất cứ khe nứt nhỏ nào.
 • Nano bạc kháng khuẩn gần như tuyệt đối 99,99%
 • Nano power peel giúp chống bong tróc hiệu quả gấp nhiều lần sơn thường.
Màu sắc của UTU với công nghệ Protect Colour giúp sản phẩm có được độ bền màu vượt trội dưới tác động của thời tiết, thời gian dài hàng chục năm. Vì vậy sơn UTU có độ bền tốt tối thiểu từ 6 năm và tối đa hơn 15 năm kể cả về màu sắc hay độ bền của bề mặt sơn.

Mời các bạn tham khảo thêm: Đánh giá sơn Joton có tốt không? Sơn Joton của nước nào?

Vì vậy, nếu đánh giá về chất lượng sơn Jymec có thể thấy đây là thương hiệu tốt nhưng phù hợp với yêu cầu bình dân, giá rẻ. Nếu bạn cần một sản phẩm có chất lượng cao cấp hơn thì có thể chọn sơn UTU, Jotun, Dulux... sơn cao cấp cho chất lượng tốt nhưng giá sẽ không rẻ hơn Jymec.

Hy vọng rằng những đánh giá trên đây sẽ giúp cho bạn có được những lựa chọn sơn nhà tốt, đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 

Similar threads

Top