Sơn Kansai có tốt không? Đánh giá sơn Kansai như thế nào?

Vậy sơn Kansai có tốt không, đánh giá sơn Kansai có chất lượng như thế nào? Cùng xem những đánh giá về sơn Kansai chi tiết dưới đây giúp người dùng có câu trả lời xem sơn Kansai có tốt và so sánh với các thương hiệu sơn nhà tốt hiện nay giúp bạn có được những tính toán cho việc nên lựa chọn sơn nào cho công trình của mình.

1. Tính năng sơn Kansai

Thương hiệu sơn Kansai là thương hiệu của người Nhật lâu đời và đến năm 2011 thì xuất hiện trên thị Việt Nam với hình thức liên doanh với các sản phẩm được đánh giá tốt về chất lượng.

Các sản phẩm sơn Kansai được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản với tiêu chí chất lượng là sự quan tâm số một. Chính vì vậy mà sơn có các tính năng chống ẩm, cách nhiệt, chống thấm và chống bám bụi giúp cho các loại sơn Kansai có tính kháng khuẩn cao, mang lại môi trường sống tốt trước những tác động của thời tiết và thời gian.

Nhìn chung, sản phẩm sơn Kansai được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và là sản phẩm của các chuyên gia ngành sơn hàng đầu nghiên cứu và phát triển. Do vậy, chất lượng của sơn được đánh giá là phù hợp môi trường và thẩm mỹ tại Việt Nam.
Đánh giá sơn Kansai có tốt không.jpg


Thương hiệu sơn Kansai Việt - Nhật

2. Màu sắc sơn Kansai

Sơn Kansai có được bàng màu sắc đa dạng, bắt mắt để người dùng lựa chọn theo sở thích và thích hợp với từng công trình.

Nhưng mỗi loại sơn Kansai có đặc tính khác nhau, độ bám màu của từng loại sơn cũng khác nên sẽ cần cân nhắc kỹ vào yêu cầu của bạn đối với công trình mà lựa chọn loại sơn phù hợp với màu sơn và khả năng bám dính, nên cố gắng nhờ sự tư vấn để lựa chọn loại thích hợp với môi trường.

3. Sơn Kansai an toàn cho sức khỏe

Là thương hiệu sơn của người Nhật bởi vậy vấn đề sức khỏe và môi trường luôn được quan tâm. Các sản phẩm sơn Kansai. Các dòng sơn thương hiệu Kansai đều không có các chất hóa học độc hại như chì, thủy ngân, thành phần VOCs thấp nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và môi trường sống khi sử dụng.

Vì vậy, đây cũng là điểu được đánh giá khá tốt dành cho dòng sơn thương hiệu Nhật lâu đời này, và cũng là lợi thế so với các dòng sơn khác đó là sự cân bằng về yếu tố sức khỏe nhưng lợi thế hơn về vấn đề giá so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Ngoài ra, Kansai là thương hiệu có được những hành đồng và biện pháp chống hàng giả, nhái giúp người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm tốt về chất lượng và bảo vệ sức khỏe.

Sơn Kansai có tốt không.png

Đánh giá sơn Kansai có tốt không?

4. Đánh giá sơn Kansai

Hiện nay, các dòng sơn cao cấp trên thị trường dường như các sản phẩm sơn đều có các thành phần như nhau gồm có: nước, bột màu, phụ gia copolymer bám dính nhựa nhưng mỗi hãng sẽ có tỉ lệ thành phần khác nhau và cho ra chất lượng khác nhau.

Về kết quả sơn có thể thấy thương hiệu này có được chất lượng tốt nhưng là dòng sơn nhằm vào thị trường phổ thông nên sản phẩm không phải có chất lượng quá cao cấp nhưng giá cả lại rất cạnh tranh. Vì vậy, đa phần các sản phẩm sơn của Kansai đều phục vụ cho nhu cầu sơn bình dân, phổ rộng thay vì những nhu cầu cao. Sơn có khả năng chống thấm tốt nhưng so với các dòng sơn nổi tiếng như sơn UTU hay Nippon thì thực sự vẫn còn một chút thua kém.

Nếu so sánh với sơn UTU sơn thì sơn UTU vẫn có những ưu điểm vượt trội và xứng đáng là sản phẩm sơn số 1 về chất lượng. Bởi UTU là sơn đẳng cấp dùng cho thị trường cao cấp nên dường như các sản phẩm đều được chuẩn hóa, tối ưu về chất lượng, tính năng: độ phủ tốt, khả năng bám dính tốt, và đa dạng các loại sơn từ sơn mờ, bán bóng, siêu bóng giúp trở thành sơn số một về chống thấm, chống ẩm mốc, chống kiềm và bền màu nhất trong các loại sơn nội và ngoại thất hiện nay.

Trên đây là những đánh giá về tính năng, màu sắc nói riêng và chất lượng sơn Kansai trên thị trường sơn theo đánh giá của người dùng hiện nay. Bạn đọc có thể nắm bắt được sơn Kansai có tốt không và nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính nhằm có những lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp với công trình của mình.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Sơn Jymec có tốt không? Đánh giá sơn Jymec có gì đặc biệt?
 

Similar threads

Top