Sơn UTU có tốt không, đánh giá sơn UTU qua review sơn nhà tốt

Thị trường sơn hiện nay có rất nhiều các thương hiệu giúp tạo thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng lại điều khiến cho cho người tiêu dùng phải đau đầu trong việc lựa chọn sơn chất lượng.
Sonnhatot sẽ có bài viết review sơn UTU có tốt không, đánh giá sơn UTU mới nhất, chính xác nhất giúp khách hàng nhận diện thương hiệu sơn tốt, chất lượng và có lựa chọn thích hợp cho công trình hoàn hảo nhất.
1. Giới thiệu thương hiệu sơn UTU
Nhãn hiệu sơn UTU ra đời từ những năm 1890 tại Mỹ và cho đến nay đã trở thành tập đoàn sơn hàng đầu với nhiều công ty con, chi nhánh sản xuất sơn trên toàn Thế giới. Không những chỉ là tập đoàn sơn nhà tốt mà đây là thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất sơn nhà, chống thấm, chống đạn...
Lịch sử hình thành lâu đời, với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sơn có trình độ và tâm huyết đã giúp thương hiệu sơn UTU luôn có các sản phẩm sơn chất lượng tốt và được tin dùng ở nhiều quốc gia từ các nước châu Âu cho tới Việt Nam với nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ UTU của Mỹ giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm sơn cao cấp nhất.
Đánh giá sơn UTU sản phẩm số 1 về chất lượng.jpg

Đánh giá sơn UTU sản phẩm số 1 về chất lượng
2. Sơn UTU có tốt không? Đánh giá chất sơn UTU hiện nay
Đánh giá sơn UTU có tốt không sẽ dựa vào chất lượng công trình sau sơn cho ra thành phẩm như thế nào? Trong đó các tiêu chí cơ bản đó là:
  • Sơn UTU đảm bảo độ đồng màu, sắc nét trung thực trên bề mặt sơn
Sản phẩm sơn UTU được đánh giá là có được tính đồng màu trên bề mặt được sơn, màu sắc đều không chỗ đậm chỗ nhạt giúp cho không gian hoàn hảo hơn. Đồng thời, sản phẩm sau khi sử dụng sơn UTU có được màu sắc giống so với bảng màu sơn đã lựa chọn, đảm bảo độ sắc nét và trung thực nên người dùng không cần phải lo lắng về màu sơn không được như ý đã lựa chọn.
Bởi lẽ sơn UTU với quy trình sản xuất khép kín từ khâu sản xuất tới pha màu. Sử dụng chính sách pha màu bằng máy và từ nhà máy sản xuất nên không bị tác động bởi các đại lý phân phối về mặt chất lượng lẫn cách pha sơn không đúng chỉ dẫn sản xuất.
  • Khả năng bám dính, độ lì trên bề mặt sơn khá tốt, chịu được tác động của thời tiết, tác động cọ rửa hay mát sát mạnh mà không bị bong tróc, đảm bảo độ bóng mịn của bề mặt sơn.
  • Màng sơn có độ mịn như thế nào? Sơn phải có độ phủ bề mặt cao: Độ phủ của sơn được tính bằng số g/m2. Đối với độ phủ của sơn UTU khá tốt khi mà khối lượng sơn cần thiết để phủ đều trên nền màu đen trắng có diện tích 1m2 khá thấp mà vẫn đảm bảo độ chuẩn màu theo tiêu chuẩn. Vì vậy, sơn UTU có độ phủ tốt giúp tiết kiệm chi phí sơn hiệu quả.
  • Tính năng chống thấm tốt, chống kiềm hiệu quả: Sơn UTU sử dụng công nghệ chống thấm Nano UTU Power vượt trội cùng khả năng kháng kiềm hiệu quả giúp cho không gian luôn sạch sẽ, không ẩm mốc và bay màu dưới tác động của thời tiết, các chất hóa học gây hại cho chất lượng bề mặt sơn.
  • Thành phần sơn an toàn với người dùng: Sơn UTU được sản xuất với công nghệ hiện đại và sản phẩm có mùi nhẹ, hàm lượng VOC thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn và đặc biệt không chứa chì và thủy ngân gây hại cho sức khỏe, môi trường sống.
Như vậy, với mục tiêu nhắm tới các đối tượng khách hàng cao cấp có nhu cầu sử dụng sơn cao cấp, chất lượng tốt vì vậy thương hiệu sơn UTU luôn khẳng định được chất lượng số 1 thế giới khi được nhắc tới.
Sơn UTU thương hiệu của độ bền đẹp, chất lượng tốt nhất.jpg

Sơn UTU thương hiệu của độ bền đẹp, chất lượng tốt nhất
Là thương hiệu luôn xây dựng và phát triển đúng tiêu chí “sơn đẳng cấp” vì vậy mà nó đến sơn UTU là nói đến độ bền tốt nhất, chất lượng với nhiều tính năng ưu việt, màu sắc đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sơn UTU luôn đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm mới nhất so với ngày sản xuất và không lo hàng tồn đọng, không bán sản phẩm quá hạn sử dụng bởi ý thức được sơn để lâu không sử dụng đúng hạn sẽ ảnh hưởng tới độ bền, màu sắc… chất lượng sơn cho công trình giảm.
Nhìn chung, hiện nay đánh giá xếp hạng UTU luôn là sản phẩm số 1 về chất lượng và độ bền và nói đến UTU luôn nói đến độ bền tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Hy vọng rằng những đánh giá sơn UTU có tốt không ở trên đây sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn sơn phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng tốt và giá thành hợp lý so với kết quả mà người dùng được thụ hưởng.
 

Top