Top các loại sơn nhà tốt, giá rẻ nhất hiện nay

Thị trường sơn nói chung và sơn nhà, sơn tường hiện nay khá đa dạng chủng loại vì vậy người dùng có thể lựa chọn sơn nhà tốt theo các tiêu chí phù hợp của mình từ chất lượng tới giá cả.

Tuy nhiên, với những người dùng thì bao giờ tiêu chí lựa chọn các loại sơn nhà hiện nay sẽ là sơn nhà chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Dưới đây là đánh giá top sơn nhà tốt nhất hiện nay:


Top các loại sơn nhà tốt, giá rẻ nhất hiện nay


1. Thương hiệu sơn Jotun

Sơn Jotun là là thương hiệu lâu đời tại châu Âu với nguồn gốc từ Na Uy. Đây là hãng sơn đã có mặt từ rất lâu tại thị trường Việt Nam và được nhiều người đáng giá là có chất lượng tốt:

- Sơn có độ bền đẹp cao

- Các dòng sơn đa dạng và thích hợp cho những điều kiện môi trường bất lợi ở Việt Nam do sử dụng công nghệ sản xuất sơn tiên tiến, chống kiềm… nên có thể vô hiệu hóa được rất nhiều tác hại từ thời tiết nóng ẩm.

- Màu sắc đa dạng, đẹp, trang trí phù hợp nhiều không gian

Giá thành không phải quá rẻ nhưng so với chất lượng và thi công tiết kiệm thì chi phí để sử dụng sơn Jotun cho công trình không phải là đắt.

2. Thương hiệu sơn Dulux

Thương hiệu sơn Dulux thuộc hãng sơn Akzonobel nổi tiếng của Hà Lan với nhiều sản phẩm sơn công nghiệp và sơn nhà tốt.

Ưu điểm của sơn Dulux Hà lan là có độ mịn tốt mang lại bền măt đẹp. Thêm vào đó khả năng chống thấm, khám ẩm mộc, không chứa các chất độc hại nên khá thân thiện với môi tường.

Mặc dù các loại sơn giá rẻ không có sơn Dulux nhưng nếu đánh giá về chất lượng thị loại sơn này xứng đáng để bạn lựa chọn sơn. Thêm nữa nếu như đánh giá về độ bền và ít phải chi phí sửa chữa khi sử dụng sơn thì chắc chắn đây cũng là lựa chọn sơn giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí sơn lại sau này.

3. Thương hiệu sơn Nippon

Sơn Nippon với slogan: “ Sơn Nippon – Sơn đâu cũng đẹp” đã đi vào lòng người tiêu dùng và khẳng định được chất lượng của nó trong lòng người dùng. Sơn Nippon với thương hiệu Nhật Bản và luôn xem trọng vấn đề chất lượng cũng như thẩm mỹ nên có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.


Chọn sơn nhà tốt hiện nay cho công trình

4. Thương hiệu sơn UTU

Sơn UTU là thương hiệu sơn cao cao với chất lượng cao và được người tiêu dùng đánh giá là không thể chê về độ bám phủ, bền màu, an toàn với người dùng cũng như màu sắc đa dạng. Đây là hãng sơn có những sản phẩm cho chất lượng hoàn hảo nhất.

Thêm vào đó quy chế pha màu tại nhà máy giúp sơn UTU chống hàng giả, màu chính xác giúp người tiêu dùng có được sản phẩm sơn tốt nhất khi đến tay và sử dụng cho không gian đẹp nhất.

Sản phẩm sơn cao cấp nhưng giá thành không đắt và người sử dụng sơn có thể sơn có độ phủ, dễ thi công nên khá tiết kiệm chi phí thi công.

5. Thương hiệu sơn Mykolor

Sơn Mykolor là thương hiệu sơn nổi tiếng trong các dòng sơn trang trí. Đây là màu sơn có ưu điểm lớn nhất đó là mùa sắc, thích hợp cho mục đích trang trí, mang đến những diện mạo mới mẻ cho công việc.

Đồng thời, sơn vận có được những ưu điểm giúp bảo vệ tối ưu công trình của bạn từ việc chống thấm, bảo vệ tường bền với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay.

Về giá thành sơn Mykolor được đánh giá ở tầm trung và không phải là lựa chọn đắt đỏ nếu bạn muốn có được hãng sơn chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

6. Thương hiệu sơn Kova

Đây là thương hiệu sơn nội địa của Việt Nam nhưng đã có thể khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sơn quốc nội và vương sang thị trường quốc tế với thị phần ngày một tăng. Sơn Kova là thương hiệu sơn nhà giá rẻ nhưng có chất lượng tốt đạt nhiều tiêu chuẩn chứng nhận và là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn.

Đây cũng là thương hiệu sơn Việt Nam có chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn vào top các loại sơn nhà tốt hiện nay có giá thành rẻ.

Người tiêu dùng có thể lựa chọn dễ dàng các hãng sơn nhà tốt nhất hiện nay và phù hợp với điều kiện tài chính bạn hãy tham khảo những đánh giá của người dùng sơn trước đó để có được sản phẩm sơn tốt nhất.

Trên đây là top các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chọn các loại sơn tường, các loại sơn nhà giá rẻ và chất lượng tốt, hợp nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.
 

Similar threads

Top