Cách tính mét vuông tường khi sơn nhà

sonbi886

New Member
#1
Cách tính mét vuông tường khi sơn nhà nhiều bạn chưa biết, với kinh nghiệm lâu năm của Hùng, tôi xin tư vấn các thành viên diễn đàn sơn cách tính mét vuông tường khi sơn nhà. Mọi người có thể liên hệ HÙNG theo số điện thoại 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 để được tư vấn thêm.

Chúng tôi đã đi Sơn rất nhiều nhà cho những người dân ở Hà Nội, nhưng Sơn nhiều nhất phải nói là chung cư. Vậy thì cách tính mét vuông chung cư là bao nhiêu?

Hãy tưởng tượng chung cư của bạn như là một hình chữ nhật có 6 mặt, có 5 trên 6 mặt cần sơn đó là diện tích mặt trần nhà và 4 mặt tường còn lại là mặt sàn thì không sơn mà diện tích mặt sàn đã xấp xỉ bằng mặt trần nhà.

Vậy diện tích bề mặt cần sơn chính xác là bao nhiêu?

Sau nhiều năm thi công thực tế tại các căn hộ chung cư khắp Hà Nội chúng tôi đưa ra công thức tính gần đúng, có cơ sở chi tiết. nếu quý khách không đồng tình hoàn toàn có thể đi đo chi tiết từng mét vuông tường cộng lại.

Cách tính mét vuông tường như sau: đó là diện tích mặt sàn (diện tích sổ đỏ ) nhân với hệ số 3 là sẽ ra diện tích mét vuông Trần và Tường cần sơn sau đó nhân với đơn giá từng loại sơn là sẽ ra tổng số tiền cần phải chi trả.

Ví dụ một căn chung cư có diện tích mặt sàn là 50 mét vuông tổng diện tích cần sơn tối đa là 50 x 3 = 150 mét x 20.000 nghìn đồng (đơn giá loại sơn giá rẻ ) = 3 triệu.
===> Tổng chi phí cả tiền sơn và tiền công cho 1 căn hộ 50 mét vuông là 3 triệu đồng.

Cách tính mét vuông tường chung cư

Cách tính mét vuông tường chung cư của thợ sơn nhà đẹp hoàn toàn có lợi cho chủ nhà có những căn có thể phải nhân với 3,5 hoặc hơn nữa tùy theo mặt bằng nhưng hệ số 3.0 là tương đối chuẩn, khi đưa ra chi tiết như vậy có lẽ nhiều đội thợ sơn khác sẽ không thích, không hài lòng vì họ muốn gian lận được nhiều mét vuông hơn.

Nhưng mọi thứ phải đúng với giá trị thực tế của nó, cứ làm đúng, làm đủ, đàng hoàng thì khách hàng sẽ không bao giờ phải phàn nàn. công việc mới trôi chảy thuận lợi.

Các bác đội thợ sơn khác đọc được thì nghe em cố gắng giữ gìn hình ảnh trong mắt người dân . Đừng như mấy hàng quán lễ hội chùa triền của việt nam ta chuyên chặt chém để người dân " một đi không bao giờ quay lại ".

Đôi lời chia sẻ của Hùng về cách tính mét vuông tường khi sơn nhà. Mọi người có thể gọi HÙNG theo số 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 để được tư vấn kĩ hơn về sơn nhà.

Đây là công ty của Hùng. Mọi người cùng ủng hộ.
cach tinh met vuong tuong.jpg
 
Last edited by a moderator:

Bình luận bằng Facebook

Top