Câu lạc bộ sơn miền bắc Việt Nam

#1
Câu lạc bộ sơn miền Bắc Việt Nam được lập và hoạt động trên diễn đàn sơn từ ngày hôm nay. Tôi là Kiên. Đang làm nhận thi công chống thấm và thi công sơn ở Cầu Giấy, Hà Nội. Tôi kinh nghiệm lâu năm trong nghề sơn và yêu nghề. Không thấy câu lạc bộ sơn nào ở miền Bắc để anh em tham gia cùng giao lưu, trao đổi kiến thức kinh nghiệm, động viên nhau vươn lên và yêu nghề hơn. Nghề sơn này vất vả, cạnh tranh và không quần áo đẹp như nghề khác. Đổi lại có nhiều cái hay riêng mà anh em trong nghề mới biết được. Rủi ro rất rất nhiều. Nếu không tỉnh táo trong ngành sơn. Bạn sẽ chết rất nhanh. Nhiều khi đánh đổi cả mạng sống và cả gia đình... Nói chung, nhìn xấu thì nó rất xấu, nhìn đẹp nó rất đẹp. Có người sống được với nghề sơn, có người chết vì nó rất nhiều. Chủ yếu, Kiên lập ra câu lạc bộ sơn để anh em nào làm trong nghề sơn, có tư tưởng lành mạnh, yêu nghề, gắn bó với nghề sơn, có tinh thần vì cộng đồng thì dù bạn là thợ sơn, thầu sơn, nhân viên kinh doanh sơn, công ty sản xuất sơn, hoặc là người bán hoá chất sơn, dụng cụ thi công sơn... bất kì là ai, miễn là liên quan đến ngành sơn đang ở hoặc hoạt động ở các tỉnh thành miền bắc. Anh em có thể tham gia câu lạc bộ sơn miền bắc. Để cùng giao lưu lành mạnh. Không tư lợi, gây mất đoàn kết...
Câu lạc bộ sơn miền Bắc hiện tại sẽ không có ai chủ trì hay chủ chi. Mai này câu lạc bộ lớn lên. Anh em hoạt động trao đổi tại đây muốn tổ chức sắp xếp sẽ theo ý kiến chung của tất cả thành viên câu lạc bộ sơn miền Bắc cùng bàn luận đưa ra.

Chúc anh em thành viên trong câu lạc bộ sơn miền Bắc thành công, may mắn và hạnh phúc bên gia đình. Đồng thời chúc câu lạc bộ sơn miền Bắc thành công, đông thành viên tham gia và anh em hoạt động đoàn kết, lành mạnh.
 
#5
Cho mình tham gia câu lạc bộ sơn miền bắc với. Mình bên công ty sơn nhà uy tín, có trụ sở tại hà nội. Và hoạt động dịch vụ sơn nhà trọn gói trên toàn quốc.

Hân hạnh được làm quen với các bạn.
 

emmuon

New Member
#6
Mình bên thầu xây dựng chung cư ở Hà nội. Xin tham gia cùng câu lạc bộ sơn miền Bắc
 

Tam Phat

New Member
#7
Mình là Chương, mình chuyên cấp thiết bị phun sơn, mình ở TP.HCM nhưng rất vui được tham gia CLB. Mong anh em chỉ bảo nha. Mình cảm ơn.
 
#8
mình bên công ty sơn Winpro khu vực thanh hóa ai có như cầu mua sơn, mở đại lý, cửa hàng sơn thì liên hệ mình tư vấn, (khu vực thanh hóa) nếu cần mình sẽ đến tận nơi mang đến tư vấn, chỉ cần nhắn tin vào số 0977 533 482 hoặc gmail: phuongnguyen5489.vtv@gmail.com mình sẽ liên lạc lại ngay sau khi nhận đc tin nhắn
 
#9
Chào anh em!
Tôi bên sơn công nghiệp có tham gia vào hội được không thế?
Tôi xin phép góp ý thế này: Mr Kiên đã lập ra nhóm rồi thì cũng sẽ mất thời gian lập danh sách, và để cho thuận tiện việc tham gia, mọi người tham gia hãy nói rõ thông tin về mình để Mr Kiên cập nhật:
VD: Họ và tên: Nguyễn Văn ..............................A
Năm sinh: 19...........................................................( cho dễ xưng hô)
Quê quán: ...............................................................
Nơi công tác: ........................................................ Tư nhân hoặc công ty
Số điện thoại liên hệ: ..............................................
* Rất mong các anh em ủng hộ Mr Kiên!
 

Bình luận bằng Facebook

Top