Cung cấp sơn epoxy chống rỉ 2 thành phần cho sắt thép tại tp. hồ chí minh

#1
Sơn Epoxy Chống rỉ (hay còn gọi là sản phẩm sơn chống rỉ 2 thành phần) chuyên sử dụng làm lớp sơn bảo vệ cho bề mặt kết cấu sắt, thép, kim loại,...Công ty TNHH Đinh Ngân hân hạnh là đơn vị sản xuất và phân phối sơn chống rỉ tại Tp. Hồ Chí Minh cho các công trình, đại lý, công ty....

Các sản phẩm sơn chống rỉ epoxy do Đinh Ngân cung cấp:
- Sơn chống rỉ Epoxy Đinh Ngân cho sắt thép, kim loại
- Sơn chống rỉ 2 thành phần Đinh Ngân tại HCM
- Sơn chống rỉ tàu biển Đinh Ngân giàu kẽm, bù kẽm, tráng kẽm.
- Sơn chống rỉ mạ kẽm cho công trình phòng cháy chữa cháy công nghiệp tại các nhà xưởng, tòa nhà.


Tính năng sơn chống rỉ epoxy Đinh Ngân mang lại:
  • Độ dẻo dai cao – Bám dính mọi bề mặt kim loại tuyệt vời
Không giống với nhãn hiệu khác, sơn sắt chống rỉ 2 thành phần Đinh Ngân bám dính tốt đối với mọi mặt sắt thép không mạ hoặc mạ kẽm. Lưu ý hãy xử lý bề mặt kim loại thật sạch để đạt được độ kết dính một cách tuyệt vời. Cơ chế hoạt động như một lớp keo 2 mặt là cầu nối vững chắc giữa bề mặt kim loại và lớp phủ Epoxy kế tiếp.

  • Chống được nhiều tác nhân oxi hóa
Chức năng bảo vệ toàn diện trong những môi trường đặc biệt thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, nước, nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt,… Sơn lót epoxy phục vụ sự bền bỉ cho những công trình trong nhà. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho công trình cao cấp. Đảm bảo cho các thiết bị sắt thép kim loại luôn mới theo thời gian. Tăng giá trị cho sản phẩm.

  • Khô nhanh tăng tiến độ lên gấp nhiều lần
Với số lượng kết cấu khung kèo thép số lượng lớn, không thể nào đợi từng lớp sơn khô quá 8 giờ. sơn chống gỉ Epoxy khô nhanh tư nhiên chỉ trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 30 độ C. Trong điều kiện thời tiết nắng không mưa. Bởi trời mưa không đủ nhiệt độ và nhiều ẩm ướt khiến màng sơn không lâu hơn.

  • Hỗ trợ màu sắc sơn phủ đồng đều bền màu
Với hai màu trung tính xám ghi và nâu đỏ, không hòa lẫn với màu lớp phủ.Chọn sơn chống rỉ sét Đinh Ngân khi chọn lớp phủ là màu nhạt. Ngược lại chọn lót nâu đỏ khi chọn màu sơn phủ đậm.


Có phải bạn đang tìm nhà cung cấp sơn chống rỉ 2 thành phần tại HCM ? Hãy liên hay với Đinh Ngân Paint. Sản phẩm sơn chống rỉ của chúng tôi không phải là giá rẻ nhất nhưng chất lượng sơn chống rỉ Đinh Ngân luôn được kiểm tra chặt chẽ và khắt khe nhất.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN
Nhà sản xuất sơn công nghiệp & phân phối sơn chống rỉ | Sơn chịu nhiệt | sơn chống cháy | sơn tàu biển.

Địa chỉ: 537/22 Nguyễn Oanh, phường 6, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (08)62.899.879 - (08)22.34.34.34
 
Chỉnh sửa cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top