Giá sơn dầu Jotun chính hãng, chất lượng

#1
Bạn muốn biết giá sơn dầu Jotun chính hãng, chất lượng? hãy tham khảo bài viết dưới đây của sơn nhà tốt để nắm được chi tiết giá các loại sơn dầu của hãng sơn nổi tiếng Jotun.

Hiện nay, trên thị trường sơn có rất nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng, chất lượng tốt và có lượng khách hàng đông đảo trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây, chúng tôi chỉ đề cập đến giá sơn dầu Jotun chính hãng. Đây là loại sơn với rất nhiều các sản phẩm, có thể sử dụng cho đa dạng các loại vật liệu như: Gỗ, kim loại, sắt và các đồ gia dụng khác.

Giá các loại sơn dầu Jotun trên thị trường hiện nay cũng không đồng đều. Có đơn vị bán sơn dầu Jotun với giá rất thấp, lại có những đơn vị bán sơn dầu Jotun giá cao. Với những đơn vị như thế này quý khách hàng nên đặt lên bàn cân để so sánh. Thứ nhất chúng có cùng loại sơn trong hãng Jotun hay không, thứ hai có đảm bảo chất lượng tốt hay không.

Giá các loại sơn tường chất lượng nhất hiện nay3.jpg

Sơn dầu Jotun chính hãng

Thực tế sơn Jotun cũng như nhiều loại sơn khác, có hàng thật và hàng kém chất lượng, hàng nhái. Hiện tượng “vàng thau lẫn lộn” mới dẫn đến giá cả không đồng nhất. Xét về mặt bằng chung thì gần như các loại sơn dầu Jotun chính hãng được bày bán trên thị trường đều có mức giá tương đương nhau. Vừa đảm bảo lãi cho người bán lại vừa đảm bảo quyền lợi tối đa người tiêu dùng.

Giá sơn dầu Jotun Essence siêu Bóng cho gỗ: Thùng 0,8 – 2,5 lít: Giá từ 130,000 – 390,000 VNĐ

Giá sơn dầu Jotun Essence siêu Bóng cho sắt: Thùng 0,8 – 2,5 lít: Giá từ 131,000 415,000 VNND

Giá sơn dầu Jotun Gardex Bóng cho gỗ: Thùng 0,8 – 2,5 lít: Giá từ 179,000 – 525,000 VNĐ

Giá sơn dầu Jotun Gardex Bóng mờ cho sắt: Thùng 0,8 – 2,5 lít: Giá từ 169,000 – 455,000 VNĐ

Giá sơn dầu Jotun Gardex Bóng cho sắt: Thùng 0,8 – 2,5 lít: Giá từ 178,000 – 525,000 VNĐ

Giá sơn dầu Jotun Gardex Bóng mờ cho sắt: Thùng 0,8 – 2,5 lít: Giá từ 189,000 – 466,000 VNĐ

Sơn dầu Jotun essence siêu bóng cho bề mặt gỗ và kim loại: 2,5 lít giá 290.000 VNĐ

Ưu điểm của sơn dầu Jotun

- Tất các các loại sơn dầu thuộc hãng sơn Jotun đều có chung nhiều ưu điểm vượt trội đó là bền màu với thời tiết

- Nhanh khô, dễ cho người thi công và rút ngắn được thời gian thi công

- Màu sắc đẹp, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

- Mùi nhẹ, không gây khó chịu cho cả người thi công lẫn người tiêu dùng

- Không chứa các chất độc hại cho sức khỏe con người.

- Sơn có tính bền vững cao, không dễ bị rửa trôi nhưng lại dễ dàng lau chùi bụi bẩn

z58.jpg

Sơn dầu Juton dễ thi công, mùi nhẹ

Các loại sơn dầu Juton trước khi cho ra thị trường tiêu thụ đều được chuyên gia kiểm nghiệm chặt chẽ, bởi vậy mà nó không những đảm bảo về chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng những loại sơn giá rẻ, thân thiện, chống chọi được với nhiều loại thời tiết. Ở Việt Nam, điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều lại càng thích hợp sử dụng.

Trước khi thi công, cần đặc biệt chú ý đến bước làm sạch và khô bề mặt, không lẫn dầu mỡ, bụi bẩn và tạp chất. Bề mặt sạch sẽ thì nước sơn sẽ mịn màng, phát huy tối đa được công dụng và vẻ đẹp của công trình khi sơn. Sơn dầu Jotun không chỉ thích hợp sơn cho nhiều bề mặt mà còn thích hợp sử dụng cho cả nội lẫn ngoại thất.

Không chỉ láng bóng, đẹp mắt, sơn dầu Jotun còn giúp ngăn chặn được sự phát triển của nấm mốc, chống lại sự hư hại, rỉ sét do thời tiết khắc nghiệt. Sơn hoàn toàn không chứa chì và thủy ngân, rất an toàn cho người sử dụng. Với những gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, sức khỏe yếu kém thì nên sử dụng sơn dầu Juton, thay vì sử dụng các loại sơn không rõ xuất xứ hay không đảm bảo sức khỏe khác.

Với những người yêu thích màu sắc tươi mới, bền đẹp và sự độc đáo trong thiết kế thì lựa chọn sử dụng sơn dầu Jotun là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sơn dầu Juton, mời các bạn liên hệ với sơn nhà tốt để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm: Giá các loại sơn tường chất lượng nhất hiện nay
 

Bình luận bằng Facebook

Top