Màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh thủy

#1
Cách chọn màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh thủy là gì luôn là thắc mắc của không ít người thuộc cung mệnh này khi xây sửa nhà cửa.Vì màu sắc của ngôi nhà theo phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận may cũng như tài lộc của chủ nhà. Vậy màu sơn nội thất cho mệnh thủy là gì?

Hãy cùng Diễn Đàn Sơn tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây:

Tại sao nên chọn màu sơn theo phong thủy?

Theo quan niệm Phương Đông từ xưa đến nay, màu sơn không chỉ là lớp áo tô điểm cho không gian sống mà còn có tác động trực tiếp đến cuộc sống cũng như vận mệnh của gia chủ. Do vậy mà lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà là điều được rất nhiều người quan tâm.
mau-son-noi-that-cho-gia-chu-menh-thuy-1.jpg
Bên cạnh đó, theo phong thủy thì mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa cũng như phù hợp với từng cung mệnh nhất định. Do vậy mà chủ nhà muốn có may mắn và tài lộc thì nên chọn màu sơn nhà phù hợp với cung số của mình. Thực tế, không chỉ chọn màu sơn mà còn chọn hướng nhà hay năm xây nhà hợp với cung tuổi của gia chủ để tăng thêm đại cát và tài lộc.

Ngoài ra, xét theo nguyên tắc thiết kế thị giác thì màu sắc của ngôi nhà còn thể hiện tính cách cũng như sở thích của gia chủ. Khi được sống trong một không gian đầy màu sắc yêu thích của mình thì tâm tư và tình cảm của chủ nhà cũng trở nên tốt và thỏa mái hơn.

Cách chọn màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh thủy như thế nào?

Theo quan niệm phong thủy thì màu sắc của ngôi nhà sẽ được lựa chọn dựa trên tính toán từ các quy luật của ngũ hành tương sinh – tương khắc. Vậy cách chọn màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh thủy phù hợp là gì?
mau-son-noi-that-cho-gia-chu-menh-thuy-2.jpg

Cách chọn màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh thủy đầu tiên phải kể đến chính là chọn theo các màu tương sinh. Lý do là vì những màu này có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng thuận lợi trong công việc như “diều gặp gió”. Theo phong thủy thì Kim sinh Thủy do vậy mà người mệnh thủy nên chọn các màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim như màu trắng, bạc, ánh kim… để sơn nhà.

Bên cạnh đó, cách chọn màu sơn và nội thất cho gia chủ mệnh thủy tốt không kém chính là chọn theo các màu tương hợp. Theo đó Thủy hợp Thủy nên chủ nhà nên chọn các gam màu như xanh dương, đen hay xám… Những màu sơn này phần nào giúp gia chủ có sự nghiệp thành công về lâu về dài cũng như một sức khỏe tốt.

Ngoài ra, không chỉ quan tâm những màu sơ nội thất phù hợp mà gia chủ mệnh thủy nên lưu ý tránh các màu sơn như vàng đậm hay nâu đất. Lý do là vì vàng đậm và nâu đất là tượng trưng cho Thổ, cung mệnh tương khắc đối với mệnh Thủy.

Diễn đàn Sơn hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết cách chọn Màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh thủy để đón tài lộc và may mắn.
 

Bình luận bằng Facebook

Top