Màu sơn nội thất nhà đẹp hợp phong thủy cho từng mệnh

thosonnha

Administrator
Thành viên BQT
#1
Màu sơn nội thất nhà đẹp hợp phong thủy, hợp mệnh là điều mà mọi người luôn tìm kiếm. Vậy làm sao để chọn được những màu sơn đẹp nhất, hiện đại hợp phong cách nhất cho ngôi nhà của mình. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Màu sơn nội thất nhà đẹp

Màu sơn nội thất nhà đẹp theo phong cách kiến trúc


Ngôi nhà của bạn được thiết kế tinh tế, đầy sức hút sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi chọn được màu sơn nội thất nhà đẹp phù hợp. Nếu ngôi nhà của bạn mang phong cách hiện đại thì bạn nên chọn các màu sơn mang đến sự trẻ trung, tươi mới: Màu xanh lá nhạt, màu tím nhạt, màu hồng. Dĩ nhiên, các gam màu trầm: nâu nhat, vàng nâu sẽ thích hợp hơn với không gian nhà mang phong cách cổ điển.

Có một lưu ý, các nhà được thiết kế theo kiểu nhà ống hay nhà phố thường có đặc trưng: hẹp bề ngang, dễ tạo cảm giác chật chội. Để khắc phục nhược điểm này, các kiến trúc sư hay các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất, sơn nhà thường khuyên nên chọn các tone màu sơn sáng. Mục đích khi chọn những gam màu này là giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng, tạo cảm giác rộng rãi hơn. Đặc biệt, các gam màu sáng còn dễ kết hợp với màu của các đồ nội thất. Vì thế, sự kết hợp hài hòa này sẽ mang đến cảm giác thoải mái hơn cho gia đình bạn.

mau-son-noi-that-nha-dep-hop-phong-thuy-cho-tung-menh-1.jpg

Chọn màu sơn nhà phù hợp với phong cách thiết kế giúp ngôi nhà của bạn trở tuyệt vời hơn

Màu sơn nội thất nhà đẹp theo phong thủy

Màu sơn nội thất nhà đẹp theo yếu tố phong thủy thường rất được các gia đình lưu tâm. Xét theo tâm linh, màu sơn ngôi nhà khi hợp với cung mệnh của gia chủ cũng phần nào giúp cho gia đình đó trở nên hưng thịnh. Màu sơn này sẽ được lựa chọn dựa theo hai yếu tố là tương hợp và tương sinh. Cụ thể:
mau-son-noi-that-nha-dep-hop-phong-thuy-cho-tung-menh-2.jpg

Chọn màu sơn nội thất hợp phong thủy là mối quan tâm của nhiều gia đình hiện nay

-Màu sơn nhà đẹp hợp Mệnh Kim: Các màu: vàng, bạc trắng, trắng, màu ánh kím đều là những gam màu tốt cho người mệnh Kim. Không chỉ vậy, đây cũng là các màu sang trọng, dễ kết hợp với các đồ nội thất nên rất được ưa chuộng khi lựa chọn màu sơn nội thất nhà đẹp.

-Màu sơn nhà đẹp hợp Mệnh Mộc: Nâu và xanh là hai gợi ý về màu sơn tuyệt vời nhất cho người mệnh Mộc. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng các màu khác như: xanh lá, xanh lam, vàng nhạt, đen nâu.

-Màu sơn nhà đẹp hợp Mệnh Thủy: Màu sơn nội thất nhà đẹp cho những người mang mệnh này sẽ là các tông màu xanh, đen. Tuy nhiên, để ngôi nhà trở nên nổi bật và thu hút hơn, gia chủ nên chọn thêm màu trắng hay ánh kim để pha lẫn đan xen. Các màu này đều tốt cho người mệnh Thủy.

- Màu sơn nhà hợp Mệnh Hỏa:Đỏ, hồng đậm, cam hay tím là những màu sơn rất thích hợp cho người mang mệnh Hỏa. Dĩ nhiên, theo yếu tố tương sinh ( Mộc sinh Hỏa) thì mày xanh lá cũng là một gợi ý tốt cho người mang mệnh hỏa.

-Màu sơn nhà đẹp cho Mệnh Thổ: Người mang mệnh này nên chọn các màu sơn nội thất nhà đẹp: vàng đất, vàng thổ…Ngoài ra, họ cũng hợp với các gam màu sơn: đỏ, màu đỏ cam…

Để tránh sự nhàm chán, đơn độc một màu sơn, gia chủ có thể chọn các tông màu nhạt từ màu đặc trưng. Đan xen hai màu sơn (phối màu) trong khi sơn nhà sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở thu hút hơn.

Một vài chia sẻ về cách chọn màu sơn nội thất nhà đẹp trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn và gia đình thành công, chọn được màu sơn như mơ cho ngôi nhà của mình!
 

Bình luận bằng Facebook

Top