Mở đại lý sơn hãng sơn nào là tốt nhất hiện nay?

kiengiang

New Member
#1
Tôi đang bán gạch men, bồn nước và sen vòi. Tôi muốn mở rộng thêm sản phẩm sơn để có nhiều sản phẩm, khách hàng xây nhà tiện hơn lấy một chỗ và tôi sẽ bán trọn bộ nhiều sản phẩm hơn cho một công trình. Mất công chào gạch men, lại được cả sơn. Từ trước tới nay tôi luôn bán hàng bằng uy tín, làm chậm mà chắc, tích cóp tùng đồng. Bán sản phẩm nào phải bền, đẹp, hợp lý và không bao giờ làm náo.

Tôi chưa từng kinh doanh sơn bao giờ. Muốn các anh em trong ngành sơn cho xin ta kiến.
- Hiện nay, nên mở đại lý hãng sơn nào là tốt nhất.
- Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?
- Nên mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2 hay nhà phân phối sơn đối với người mới bước vào kinh sơn như tôi.
- Mở đại lý sơn cần chuẩn bị những gì? Có cần cửa hàng mặt tiền rộng không? Biển bảng tôi có phải tự làm không? Chỗ trưng bày sơn lớn hay không?... Và công ty sơn có hỗ trợ những gì cho đại lý sơn mới mở?...
- Tư vấn giúp tôi cách bán hàng sau khi mở đại lý sơn xong nên bán hàng như thế nào để có nhiều khách, uy tín và bền vững?

Anh em trong ngành sơn tư vấn giúp tôi nha. Xin cảm ơn mọi người. Tôi thấy diễn đàn sơn rất hay. Sau khi mở đại lý sơn, tôi sẽ thường xuyên lên đây giao lưu cùng mọi người.
 

sonpv87

New Member
#2
Chào bạn kiengiang!
Hiện nay, có rất nhiều công ty sơn trên toàn quốc. Nhưng bạn muốn kinh doanh ngành sơn thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, giá cả, dịch vụ, thương hiệu,... Theo mình nghĩ, mở đại lý hay nhà phân phối thì bạn nên mở nhà phân phối tốt hơn. Nếu có gì cần hỗ trợ bạn liên hệ số 0946831637 Sơn, mình sẽ hỗ trợ giúp bạn nha
 

namcuong

New Member
#3
Mở đại lý sơn là để kiếm lợi nhuận là chính bác ơi.
Cách 1 : Bác kiếm hãng sơn nào nổi tiếng một tí, quảng cáo tivi nhiều. Dân mình chạy theo đám đông nhiều. Treo biển lên, nhập hàng nhái về bán. Kiếm siêu lợi nhuận. Hàng của công ty chất lượng cũng như hàng nhái hoặc hơn tẹo thôi. Vì công ty sơn đó bán thương hiệu, nếu có vấn đề gì công ty sơn đó đổ cho hàng giả.... Nếu bán hàng thật thậm chí còn lỗ mà lại bị vạ lây.

Cách 2 : Bác kiếm sơn nào rẻ nhất, sơn quét thay vôi ve thôi. Người ta hay gọi là sơn kinh tế. Bác đi nhận công trình của công (nhà nước, trường học, bệnh viện...) nhận khoán. Một vốn bốn lời.

Nếu mà bán câu dầm, kiểu mưa dầm thấm lâu, vào thương hiệu dần dần thì nên chọn hãng có chất lượng tốt thực sự, có tương lai, tiềm năng. Cái này chỉ có tự mình phân tích và đánh giá dựa trên kinh nghiệm sống của bản thân. Sau hơn 10 năm làm đại lý nhiều hãng sơn, tôi mới hoàn thiện được, và có cái nhìn chuẩn xác hơn. Làm vừa có lợi nhuận vừa có uy tín, lâu dài.

Thấy bác hỏi câu " mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? " thì biết ngay là bác mới vào nghề sơn, chưa có kinh nghiệm. Làm sơn mà cứ bỏ vốn lớn ra làm là chết ngay. Đặc biệt mới bước vào nghề sơn, làm đơn hàng nho nhỏ về để phát triển dần dần thôi. Đừng vội ôm vài trăm triệu sơn đơn hàng đầu tiên mở đại lý sơn.

Nếu về chất lượng sơn tốt thực sự, theo em bác nên chọn sơn UTU. Sơn này nó đi theo tiêu chí "sơn đẳng cấp". Lúc nào cũng đứng đầu về chất lượng sơn, kĩ thuật, công nghệ sản xuất sơn... Em đang bán thấy rất tốt. Có thể nói hiện nay không hãng sơn nào có mặt tại Việt Nam chất lượng sơn tốt bằng thằng UTU.
 
#4
Mở đại lý sơn giờ đã đăng, nhiều lựa chọn. Có nhiều hãng sơn để bạn lựa chọn. Theo mình mở đại lý sơn UTU giờ có chất lượng sơn tốt nhất và rất uy tín. Nên bán sản phẩm sơn tốt, kinh doanh mới bền và lâu dài.
 

boiroi

New Member
#5
Mở đại lý sơn tốt nhất hiện nay về chất lượng thì nên chọn sơn UTU. Đứng đầu về chất lượng sơn và kĩ thuật sơn hiện nay. Mà bảng giá sơn UTU rất cạnh tranh.
 
#6
1. Ăn chắc mặc bền thì chọn các nhãn sơn nổi tiếng, có thương hiệu mà làm bác. Nhưng hơi thiệt thòi là khu vực xung quanh sẽ có rất nhiều Đại lý, vì vậy lợi nhuận cũng khá thấp.
2. Muốn có lợi nhuận và được độc quyền thì kiếm các nhãn sơn mới để phát triển.
 

anan

New Member
#7
Chào bạn, nhà mình cũng là đại lý gạch men và bán thêm sơn như bạn. Ngoài ra còn bán cả thiết bị vệ sinh, sen vòi, bệt, bồn nước. Mình thấy bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm sơn, uy tín bán hàng là đúng, vì bọn mình bán nhiều thứ. Không uy tín và chất lượng thì không bán được cái gì khác nữa. Bạn nên chọn các hãng sơn uy tín, và có chất lượng sơn tốt nhất, bền nhất để mở đại lý sơn. Hiện nay, chất lượng sơn đỉnh nhất, bền nhất theo mình là UTU và Kova. Sau đó thì dulux và jotun, hai loại này dùng máy pha màu tại đại lý nên sơn nhanh bị bay màu hơn, không bền màu bằng sơn UTU và Kova.
 

hatde

New Member
#8
Theo em, chỗ bác chưa có đại lý sơn UTU thì anh nên mở đại lý sơn UTU là tốt nhất hiện nay. Chất lượng đỉnh nhất, độ bền cao, uy tín và sơn rất đẹp.
 

Sendai

New Member
#9
Bên mình sản xuất và phân phối nhãn sơn BATMAN thuộc tập đoàn Sendai, chính sách hoa hồng hấp dẫn, Bác nào muốn phân phối thêm nhãn sơn mới liên hệ e 0986 689 037
 

nanogold

New Member
#10
Chào bạn, mình bên công ty Sơn Pro Việt Nam, bên mình chuyên sản xuất và phân phối sơn và bột bả với thương hiệu Nano Gold. Hiện bên mình đã có hơn 200 nhà phân phối và đại lý trên khắp cả nước. Chính sách và cơ chế cực kì hấp dẫn, bên mình còn có chính sách hỗ trợ cực tốt cho các đại lý. Sẽ có nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0912 312 427!! Hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn!!!
 

Bình luận bằng Facebook

Top