Mở đại lý sơn Rosy

#1
Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Công ty cổ phần vật tư và hóa chất xây dựng Đông Á (Đông Á M&C) xin được gửi đến quý khách đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực Sơn nước và vật liệu chống thấm cao cấp đến Quý khách hàng.

Đông Á M&C chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm cao cấp, với chất lượng hoàn hảo tạo lên sự khác biệt trên thị trường sơn. Với triết lý sản xuất và kinh doanh Sơn Rosy “ Chất lượng tốt, giá tốt, phục vụ tốt" để tạo dựng thương hiệu Sơn cả thời gian.

Để mở rộng và phát triển thị trường Sơn Rosy, chúng tôi mong muốn tìm đơn vị đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý kinh doanh Sơn cao cấp Rosy trên toàn quốc.

Khi trở thành đại lý chính thức của Sơn Rosy, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

+ Được hưởng chiết khấu và phần trăm doanh số năm rất hấp dẫn.

+ Được hỗ trợ nhân viên kinh doanh;

+ Được hỗ trợ vận chuyển, công cụ bán hàng;

+ Được tham gia trương trình khuyến mại giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chúng tô cam kết luôn dành cho Quý vị những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng cơ chế chính sách hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiệt chí hợp tác cùng phát triển, Đông Á M&C rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi chi tiết xin vui lòng lien hệ:
Công ty cổ phần vật tư và hóa chất xây dựng Đông Á

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa B-Vinaconex1, 289 A, Khuất Duy Tiến Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: Mr Đôn 0911468105

Email: donlq.donga@gmail.com Website: rosypaint.vn


Trân trọng hợp tác!
 

Bình luận bằng Facebook

Top