sonutu

New Member
Mở đại lý sơn UTU, sơn nhà tốt nhất hiện nay. Sơn UTU là hãng sơn có chất lượng sơn nhà tốt nhất thế giới. Đang có chương trình khuyến mại đặc biệt cho các đại lý sơn mở trong tháng 6 và tháng 7. Với chiết khấu cao, giá sản phẩm phù hợp. Sơn UTU là hãng sơn chuyên nghiệp, sản xuất dây truyền công nghệ cao, khép kín, kĩ thuật tiên tiến trong ngành sơn. Mở đại lý sơn UTU là hướng đi kinh doanh đại lý sơn lâu dài, bền vững, lợi nhuận và uy tín.

mo-dai-ly-son.png


Mở đại lý sơn UTU trong tháng 6 và tháng 7 sẽ nhận các chương trình khuyến mại hấp dẫn sau :

- Đơn hàng đầu tiên 50 triệu đồng tặng 2 triệu đồng.
- Đơn hàng mở đại lý sơn đầu tiên 100 triệu đồng, tặng 5 triệu đồng và 1 chỉ vàng.
- Đơn hàng mở đại lý sơn đầu tiên 150 triệu đồng, tặng 5 triệu đồng và 3 chỉ vàng.
- Đơn hàng mở đại lý sơn đầu tiên 300 triệu đồng, tặng 5 triệu đồng và 1 chiếc xe honda Lead trị giá 35 triệu đồng.
- Đơn hàng mở đại lý sơn đầu tiên 500 triệu đồng, tặng 5 triệu đồng và 1 chiếc xe Honda SH 150 i trị giá 70 triệu đồng.
- Đơn hàng mở đại lý sơn đầu tiên 1 tỷ đồng, tặng 5 triệu đồng và 1 xe ôtô Hyundai i10 Hatback 2017
- Đơn hàng mở đại lý sơn đầu tiên 2 tỷ đồng, tặng 5 triệu đồng và 1 xe ôtô Ford Ranger 4x4.
- Đơn hàng mở đại lý sơn đầu tiên 3 tỷ đồng , tặng 5 triệu đồng và 1 xe ôtô Mazda 6.

Đơn hàng đầu tiên sẽ không tính doanh số cuối năm.

Thưởng doanh số cuôi năm cho các đại lý sơn UTU năm 2017

- Tổng doanh số đại lý sơn đạt 300 triệu đồng thưởng 3%.
- Tổng doanh số đại lý sơn đạt 500 triệu đồng thưởng 5%.
- Tổng doanh số đại lý sơn đạt 1 tỷ đồng trở lên thưởng doanh số 10%.

Ngoài ra, với quý khách hàng mở đại lý sơn trong thời gian này, có đơn hàng đầu tiên lớn hơn 150 triệu đồng còn được tặng 1 máy trà tường, có hút bụi. Giảm nhân công thợ sơn khi trà tường, vệ sinh tường nhà trước khi sơn.

Mở đại lý sơn UTU là hướng đi kinh doanh đại lý sơn lâu dài, bền vững, lợi nhuận và uy tín. Sau đây là các lý do bạn cần phải suy nghĩ trước khi mở đại lý sơn bất kỳ sản phẩm sơn nào.

- Sản phẩm sơn UTU đứng đầu thế giới về chất lượng sơn nhà tốt nhất hiện nay. Có nhiều sản phẩm, tính năng sơn, chất lượng sơn mà các hãng sơn hiện nay chưa thể nào đạt đến trình độ khoa học kĩ thuật của sơn UTU. Sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp.

- Sơn UTU có thế mạnh nhất trong nghiên cứu, sáng tạo các công nghệ sơn, các tính năng sơn. Đội ngũ khoa học dày dặn kinh nghiệm, giỏi, quy tụ khắp toàn cầu. Liên tục tạo ra những sản phẩm sơn đẳng cấp, bền hơn, đẹp hơn các sản phẩm hiện nay.

- Sơn UTU là hãng sơn có uy tín rất cao. Chế độ bảo hành, uy tín trong chất lượng sơn, uy tín trong sản phẩm sơn, uy tín với các đối tác, uy tín với khách hàng sơn nhà...

- Sơn UTU là sản phẩm duy nhất của tập đoàn sơn UTU. Công ty sơn UTU tập trung toàn bộ nguồn lực, sức mạnh, chăm bón, gây dựng, sáng tạo và tạo dựng uy tín lâu dài với chỉ một cái tên UTU.

- Sản phẩm sơn UTU luôn đi đầu về chất lượng, uy tín cao, là sản phẩm mà hợp mong muốn của nhiều khách hàng đang có ý tưởng mở đại lý sơn để kinh doanh lâu dài, bền vững và xây dựng uy tín.

Hãy mở đại lý sơn UTU ngay trong tháng 6 và tháng 7 năm 2017 để nhận chương trình mở đại lý sơn hấp dẫn nhất. Liên hệ mở đại lý sơn UTU qua :

Số điện thoại mở đại lý sơn : 090.454.00.38
Email : tapdoansonutu@gmail.com
Website : utu.vn

Chúc quý khách hàng mở đại lý sơn thành công với sản phẩm sơn nhà tốt nhất hiện nay.
 
Chỉnh sửa cuối:

toiyeuvietnam

New Member
Nghe nói nhiều thợ sơn bảo sơn UTU có chất lượng sơn tốt nhất hiện nay. Tôi muốn hỏi mở đại lý sơn UTU có cần nhiều vốn không bạn? Hay chỉ cần như các mức khuyến mại trên là được? Nếu vậy mình sẽ mở đại lý sơn UTU cấp 1 với đơn hàng 150 triệu.
 

sondangcap

New Member
Mở đại lý sơn UTU cần bao nhiêu vốn? Bạn nào có thể tư vấn giúp mình các điều kiện để mở đại lý sơn UTU không? Mình thấy giờ rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm sơn UTU. Công nhận công trình sử dụng sơn UTU rất đẹp, sang trọng và bền màu.
 

baoso10

New Member
Liệu sản phẩm sơn UTU có gây bão cho thị trường sơn Việt Nam không? Khi mà chất lượng tốt nhất hiện nay, giá thành lại hợp lý, không đắt ảo hoặc bị đại lý nâng giá như nhiều hãng. Mở đại lý sơn UTU có lẽ là hợp lý nhất bây giờ. Khó tìm được sản phẩm nào chất lượng sơn tốt và uy tín như vậy.
 

sonmiennam

New Member
Mở đại lý sơn UTU có cần điều kiện gì không anh? Em làm thợ sơn ở Sài Gòn lâu năm, muốn về quê nhà mở một cửa hàng sơn vừa bán vừa nhận thi công. Tìm hiểu các hãng, thấy trực tiếp sơn UTU rất tốt. Em muốn làm đại lý sơn cấp 1 của UTU tại Hải Dương có được không?

Sơn UTU có hỗ trợ biển bảng không anh? Ngoài những cái đó còn hỗ trợ gì thêm không anh? Xin cho em biết chi tiết hơn về các hỗ trợ khi mở đại lý sơn UTU.
 

Bình luận bằng Facebook

Top