Những màu sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa

#1
Màu sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa là màu nào? Màu sắc ngôi nhà hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành về cả sự nghiệp cũng như cuộc sống. Dưới đây là các màu sơn ngoại thất mà người mang mệnh hỏa nên chọn.

1.Hướng dẫn cách chọn sơn ngoại thất màu đỏ cho người mệnh hỏa

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa hợp nhất là màu đỏ. Màu đỏ theo quan niệm của người Á Đông, màu này luôn mang lại nhiều may mắn, là màu sự nhiệt huyết. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự sung túc và giàu có.
nhung-mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-1.jpg

Nhà sơn ngoại thất màu đỏ hợp với người mệnh hỏa

Người mang mệnh hỏa thường là người có nhiệt huyết lớn, luôn sôi động nên chọn sơn nhà ngoại thất màu đỏ là rất thích hợp. Hỏa là lửa, lửa cháy thì sẽ đỏ. Màu này hợp để phát triển vượng khí cho gia chủ.

Màu đỏ cũng giúp cho ngôi nhà của bạn nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đây cũng là một màu nóng nên cần kết hợp với một màu khác: trắng, trắng –xám để tiết chế bớt lại. Trông ngôi nhà sẽ hài hòa hơn và thu hút hơn.

2. Chọn màu sơn nhà màu cam để thay đổi diện mạo ngôi nhà của người mệnh hỏa

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa nên chọn tiếp theo là màu cam. Màu cam theo ý nghĩa phong thủy sé thúc đẩy các mối quan hệ, tăng sự gắn kết. Màu này không chỉ mang đến một nguồn năng lượng mạnh cho gia chủ, mà nó còn thể hiện một khát khao cháy bỏng của đỉnh cao danh vọng và tình yêu.

Màu cam cũng thuộc một trong số các màu nóng, dễ thu hút người khác. Tuy nhiên, màu cam không quá nóng như màu đỏ. Nếu bạn muốn ngôi nhà mình có cảm giác dễ chịu hơn thì bạn nên kết hợp với các màu tông nhẹ. Vừa giúp mang lại may mắn cho gia chủ, lại tăng thêm phần hấp dẫn, đẹp mắt cho ngôi nhà.

3. Màu sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa không thể bỏ qua là màu hồng đậm

Trong số các màu sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa có lẽ đây là màu nhạt nhất. Theo quy luật về màu sắc tương sinh trong ngũ hàng thì màu hồng cũng được xếp vào bảng màu có lợi cho người mệnh hỏa.

Mùa hồng mang đến sữ quyến rũ, tinh tế gợi nhớ đến những cô gái dịu dàng, đằm thắm. Màu hồng thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu Màu này không chỉ mang đến nét nữ dịu dàng mà còn tôn lên nét sang trọng cho gia chủ.
nhung-mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-2.jpg

Người mệnh hỏa cũng nên chọn sơn ngoại thất màu hồng
Không thể phủ nhận rằng, màu hồng khá kén màu để phối hợp. Bạn có thể chọn màu hồng nhạt một chút nếu không muốn chọn thêm một màu nào khác đi kèm để làm nổi bật ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn pha màu bạn có thể kết hợp với màu trắng sữa để tạo điểm nhấn.

Ngoài ra, người mệnh hỏa có thể chọn màu sơn ngoại thất là xanh, màu tím hoặc màu trắng. Phối kết hợp các màu này linh hoạt với nhau để tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà. Tuyệt đối không nên chọn các màu sơn: màu xanh nước biển, xanh dương hay màu đen vì màu này thuộc các hành khắc mệnh hỏa. Gia chủ sử dụng các màu sơn nhà khắc với mệnh của mình thì sẽ kém phần may mắn theo quan niệm phong thủy.

Hy vọng với những tư vấn trên sẽ giúp bạn chọn được màu sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa phù hợp, để trang trí cho ngôi nhà của mình. Nếu còn thắc mắc gì, hãy comment bên dưới để cùng trao đổi nhé.
 

Bình luận bằng Facebook

Top