Sơn kim loan công trình sơn cho nhà xưởng

tuongvy10

New Member
Sơn Kim Loan với những sản phẩm uy tín và chất lượng thì sơn KIm Loan giá rẻ đã đi vào lòng người tiêu dùng và được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt khoảng thời gian khá dài.

Nhìn thấy sự phát triển của sơn Kim Loan giá rẻ chúng ta cũng đủ thấy dòng sơn này phát triển mạnh cỡ nào trên thị trường cho dù có nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện

Thi công sơn epoxy Kim Loan được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng,… Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng cũng như phục vụ hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất.

CÔNG TY NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY Kim Loan GIÁ RẺ TẠI CÁC TỈNH MIỀN NAM

Ưu điểm vượt trội khi thi công sơn epoxy Kim Loan

  • Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt thi công sơn epoxy Kim Loan có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.
  • Tính bền chắc chất lượng: Chất lượng đến từ nguyên vật liệu, chúng tôi đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.
  • Tính chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: Do độ bóng của sơn mang lại nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp nên việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.
  • Khả năng chống thấm: Đặc biệt của loại sơn epoxy Kim Loan có loại chống thấm là bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch,…
Khả năng chịu lực, ma sát: Với tính năng này thì sơn epoxy Kim Loan thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN

Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447

Mail: congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top