Sơn kinh tế giá rẻ nhất, dễ quét,độ phủ cao, bám dính rất tốt và siêu mịn

sonkinhte

New Member
#1
Sơn kinh tế giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất sơn và cung cấp sơn kinh tế cho hơn 200 nhà thầu thi công sơn lớn trên thị trường với khối lượng lớn. Sơn có độ phủ cao, bám dính rất tốt và siêu mịn. Đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của các công trình khó, kĩ tính... Sơn hehe được sản xuất bởi công ty Sơn UTU, là công ty sản xuất sơn cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Chất lượng rất đảm bảo, và uy tín. Sản phẩm đã được đăng ký hợp quy, và kiểm nghiệm chất lượng đầy đủ với nhiều cơ quản kiểm nghiệm nhà nước.


Nói đến sơn kinh tế, sơn giá rẻ hoặc sơn công trình mọi người thường nghĩ ngay là sơn kinh tế rất dễ làm, không cần tiêu chuẩn như độ mịn, độ bám dính, độ bong tróc... Đó chỉ là suy nghĩ của người mới vào làm sơn, hoặc công ty sản xuất sơn còn mới và yếu về kĩ thuật. Nếu ai trong nghề lâu năm làm kĩ thuật sản xuất sơn đều hiểu một điều là làm sơn cao cấp rất dễ, làm sơn kinh tế, giá vừa rẻ, vừa bền, vừa siêu mịn, vừa bám dính tốt không bị bể, không bị bong tróc, mà lại dễ quét thì rất khó. Đó phải là công ty sản xuất sơn có kĩ thuật rất cao, rất chuyên nghiệp. Vì sao ? vì sơn công trình là để dùng các công trình lớn, đòi hỏi sơn lên phải đẹp, phải mịn, phải rắn chắc, phải quét dễ để thợ sơn làm nhanh... Nếu không đạt các yêu cầu đó, thì nhà thầu sẽ không được nhiệm thu, làm không có kết quả. Lúc này các nhà thầu phải chọn cho mình một sản phẩm sơn công trình có chất lượng tốt, đạt toàn bộ các tiêu chí trên. Để tối đa được lợi nhuận trong việc thầu các công trình lớn.

son-kinh-te-hehe.JPG
son-kinh-te-hehe-1.JPG
son-kinh-te-hehe-2.JPG
son-kinh-te-hehe-3.JPG
son-kinh-te-hehe-4.JPG
son-kinh-te-hehe-5.JPG
son-kinh-te-hehe-6.JPG


Để trọn được sơn kinh tế, sơn giá rẻ đạt các yêu cầu kĩ thuật trên hãy liên hệ với chúng tôi để an tâm về chất lượng sơn kinh tế, an tâm về giá rất rẻ. Hiện nay chúng tôi đã cấp cho các công trình của 90% các tập đoàn lớn nhất về bất động sản tại việt nam. Đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, độ bền cao. Liên hệ : 090.454.00.38
 
Chỉnh sửa cuối:

admin

Administrator
Thành viên BQT
#2
Sơn kinh tế hehe chất lượng rất tốt, siêu mịn, sờ không ra phấn. Có thể pha được màu bằng máy pha màu. Bám dính tốt, đặc biệt là sơn không bị loãng, hoặc bị thối như các bên khác.
 

sonkinhte

New Member
#3
Bảng giá sơn kinh tế hehe giá bán từ nhà máy mới nhất, cập nhật.
- Dưới 5 thùng là 350.000đ/ thùng 18 lít.
- Từ 5-10 thùng là 320.000 đ/thùng 18 lít.
- Từ 10 - 20 thùng là 290.000 đ/thùng 18 lít.
- Từ 20 - 50 thùng là 270.000 đ/thùng 18 lít .
- Từ 50 thùng -100 thùng là 250.000 đ/thùng 18 lít.
- Từ 100 thùng -500 thùng là 240.000 đ/thùng 18 lít.
- Lớn hơn 500 thùng là 220.000 đ/thùng 18 lít.
 
Chỉnh sửa cuối:
#4
Chưa bao giờ thấy sơn kinh tế nào được như sơn kinh tế hehe quét rất thích : độ phủ cao, dễ quét, phẳng và láng mịn. Gía lại rẻ, rất hợp lý. Sau này chỉ dùng sơn kinh tế hehe.
 
#5
Sơn kinh tế chủ yếu dùng cho các công trình chung, công trình công cộng. Làm sao giá thành phải rẻ, dễ quét, không bong tróc luôn và trông được được một chút. Để đáp ứng vài tiêu chí trên kết hợp với rẻ thì gần như không có sơn kinh tế nào. Chấp nhận rẻ thì phải quét tốn công quét, xấu và kém chất lượng.

Nhưng quét sơn kinh tế hehe thì quá tuyệt vời. Sơn kinh tế hehe đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Không hiểu công ty sơn UTU sản xuất theo công nghệ gì hoặc kĩ thuật kiểu gì mà chất lượng rất được. Nhiều sơn kinh tế của các hãng lớn như Maxilite của ICI cũng phải thua về mặt chất lượng. Gía thành thì Maxilite đắt hơn rất nhiều sơn kinh tế hehe. Mình tin rằng sơn kinh tế hehe sẽ là được nhiều người dùng nhất trong phân khúc sơn kinh tế.
 

baoso10

New Member
#6
Mình sử dụng sơn kinh tế hehe cho công trình trường học cấp 1. Hơn một năm rồi, qua mấy trận bão to mà không hề hấn gì. Màu sắc vẫn tươi mới. Gặp lại ông hiệu trưởng, bảo sơn này tốt, đẹp lắm. Vài năm sau nếu có hỏng thì quay lại sơn cho nhà trường. Lần đầu tiên quét sơn kinh tế nào mà giá rẻ, bền và đẹp như thế này.

Sản phẩm nào đẹp, chuẩn, rẻ mà tốt thì mình khen, để mọi người cùng dùng. ;)
 

Bình luận bằng Facebook

Top