Sơn kinh tế hehe đứng đầu doanh số sơn chung cư tại Hà nội 6 tháng đầu năm 2017

#1
Thị trường sơn chung cư tại Hà nội đang vào đỉnh điểm khi nhiều chung cư mọc lên đồng loạt. Hàng trăm chung cư tại Hà nội đang trong tiến độ hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng. Bất ngờ cái tên sơn kinh tế hehe của tập đoàn sơn UTU vươn lên dẫn đầu về doanh số sử dụng trong sơn các công trình sơn chung cư.

Sơn kinh tế hehe có chất lượng tốt, độ bám dính cao, dễ quét, độ phủ cao, bề mặt láng mịn, đẹp hơn nhiều so với các loại sơn kinh tế khác. Bên cạnh là giá thành hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp, công khai minh bạch về giá bán ra tại website: http://hehe.com.vn/Ngoài những yếu tố trên, thì sơn hehe được sản xuất bởi tập đoàn sơn UTU là tập đoàn sơn sản xuất sơn cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Luôn đi đầu về chất lượng sơn, công nghệ sơn và các nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực sơn. Trước đây, sơn UTU chỉ tập trung và là thương hiệu mạnh nhất trong phân khúc sơn cao cấp và siêu cao cấp. Nói đến sơn UTU người ta nghĩ ngay đến sơn đẳng cấp chất lượng. Giờ đây, với nhu cầu lớn của thị trường với sản phẩm sơn kinh tế. Tập đoàn sơn UTU đã phát triển thêm sản phẩm sơn kinh tế hehe, với tiêu chí : chất lượng tốt, đẹp, siêu mịn, bám dính cao, dễ quét, bền, uy tín và giá rẻ. Tập hợp được nhiều yếu tố cần thiết của sản phẩm sơn kinh tế, sơn hehe đã được rất nhiều chủ đầu tư các công trình sơn chung cư đón nhận và đưa vào sử dụng.

Liệu sơn hehe có duy trì, và giữ vững ngôi vị sơn chung cư bán chạy nhất hiện nay, hay sơn kinh tế bán chạy nhất hiện nay không? Tương lai thị trường sơn chung cư sẽ diễn biến ra sao? Đó đang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Theo cá nhân mình, thị trường sơn kinh tế nói chung, sơn chung cư nói riêng rất cạnh tranh. Năm 2017 đã đón nhận nhiều tin tức tốt cho ngành sơn hơn. Hy vọng mọi thành viên trong diễn đàn sơn đều phát triển tốt.

Cùng kiếm tiền nào các anh em.
 
Last edited by a moderator:

namcuong

New Member
#3
Em muốn mua vài chục thùng sơn kinh tế hehe, về bán tại đại lý. Thỉnh thoảng có người vào hỏi mua 1 vài thùng, bán dần. Cho em hỏi các bác mua sơn kinh tế hehe ở đâu vậy mấy bác?
 

sonhehe

New Member
#4
Em muốn mua vài chục thùng sơn kinh tế hehe, về bán tại đại lý. Thỉnh thoảng có người vào hỏi mua 1 vài thùng, bán dần. Cho em hỏi các bác mua sơn kinh tế hehe ở đâu vậy mấy bác?
Cảm ơn anh đã quan tâm. Anh có thể xem chi tiết tại website : http://hehe.com.vn/.
Công ty đã công khai minh bạch giá sơn hehe, bên cạnh đó là luôn có người trực tổng đài phục vụ khách hàng 24/24h.
 

Bình luận bằng Facebook

Top