Sơn utu có tốt không? đánh giá sơn utu

diendanson

Active Member
#1
Sơn utu có tốt không? đánh giá sơn utu cùng các thành viên diễn đàn sơn, các khách hàng sơn nhà, các đại lý sơn, các thợ sơn nhà, các nhân viên kinh doanh sơn, và các thành viên hoạt động trong ngành sơn.

Trước khi sơn nhà, các khách hàng sơn nhà thường đặt ra câu hỏi liệu sơn utu có tốt không? sơn utu có bền không? để mua về sử dụng sơn cho ngôi nhà. Để trả lời được câu hỏi sơn utu có tốt không? Chỉ có những khách hàng đã dùng, đã sử dụng sơn utu. Sẽ cho những đánh giá sơn utu, ý kiến về sơn utu chuẩn nhất.

Thông thường mọi người đang có nhu cầu sử dụng sơn utu quan tâm đến câu hỏi "sơn utu có tốt không" thường quan tâm đến các câu trả lời như :

- Đã dùng sơn utu để sơn nhà được bao lâu?
- Mới sơn utu xong, bề mặt sơn utu có đẹp không?
- Khi sơn utu có bị lỗi gì không?
- Sau thời gian, sơn utu còn đẹp không? sơn utu còn bền hay không?
- Đặc biệt nhất là đến thời điểm này sơn utu có bị bay màu hay không?

* Ngoài những câu hỏi trên. Mọi người còn quan tâm đến dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của sơn utu.
- Khi sơn utu bị lỗi, sơn utu bị hỏng thì công ty sơn utu có bảo hành không? người của công ty sơn utu có đến kiểm tra, phản hồi và bảo hành cho khách hàng hay không?
- Công ty sơn utu làm việc có uy tín hay không?

Đó là những câu hỏi của khách hàng về việc "sơn utu có tốt không?" . Còn về mặt thợ sơn, nhà thầu, chủ đầu tư và các đại lý sơn. Mời mọi người xin hãy cho các đánh giá sơn utu. Để mọi người đang có nhu cầu sử dụng sơn utu có cái nhìn khách quan hơn, chính xác hơn. Đặc biệt không phải tốn công sức nhiều.

Chúc các bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi sơn utu có tốt không? và có được các đánh giá sơn utu xác đáng từ mọi người đã sử dụng, kinh doanh sơn utu.
 

vothuong

New Member
#2
Sơn UTU rất đẹp và bóng. Có cái gì bẩn bắn vào tường, lau bằng rẻ ẩm là sạch. Nhà mình dùng sơn này mua qua đại lý sơn gần nhà. Được 3 năm rồi. Vẫn mới, chưa bị bay màu. Thấy các nhà khác dùng sơn khác đã hỏng rồi, hoặc bị bay màu rồi. Ở chỗ mình, bây giờ mọi người dùng sơn UTU nhiều nhất. Nếu vài năm nữa sơn hỏng, mình vẫn sẽ sử dụng sơn UTU.
 

hayghe

New Member
#5
Nhà em dùng sơn UTU4 loại tốt nhất của sơn UTU . Rất đẹp, bóng, cào không xước các cụ ah. Mai này mà hỏng em vẫn dùng loại UTU 4 này.
 

ngocha

New Member
#6
Sau một hồi tìm hiểu về nhiều hãng sơn và bảng giá mỗi hãng. Cả nhà mình quyết định sử dụng sơn UTU. Lúc quét mấy bác thợ sơn bảo sơn UTU chất lượng rất được, cào không xước. Sơn xong tường rất bóng, và đẹp. Ai qua nhà mình chơi cũng khen sơn đẹp. Mình rất ưng ý.
 

Bình luận bằng Facebook

Top