Thi công lắp đặt cách âm phòng karaoke đúng kỹ thuật

#1
Phải làm gì khi phòng karaoke của bạn đang cách âm chưa tốt?


Đối với các phòng karaoke khi được hoàn thiện, đưa ra sử dụng yêu cầu quan trọng là việc có được khả năng cách âm hiệu quả. Một phòng hát cách âm chưa tốt ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng âm thanh, và ảnh hưởng tới những người sinh sống xung quanh. Nếu muốn có được quá trình kinh doanh thuận lợi việc xác định phải làm sao khi phòng karaoke của bạn đang cách âm chưa tốt để có phương án xử lý đúng nhất.
Yếu tố đánh giá về khả năng cách âm của phòng karaoke

Để đánh giá về khả năng cách âm của một phòng hát chúng ta dựa chủ yếu trên hai tiêu chí, yếu tố cơ bản là hệ thống chống rung và lan truyền âm thanh, yếu tố thứ hai là khả năng thoát âm, lọt âm của phòng. Hai yếu tố được đảm bảo mới đem tới không gian phòng karaoke có cách âm chất lượng.


Hệ thống cách âm cho mỗi phòng karaoke gồm nhiều vật liệu, nhiều lớp tạo nên tổng thể hoàn hảo. Trong đó hệ thống chống rung nằm trong vách cách âm, sử dụng các vật liệu chính như cao su non, xốp, bông thủy tinh,... Ngoài việc sử dụng các vật liệu tốt đòi hỏi đơn vị thi công thực hiện việc hoàn thiện cách âm cho phòng karaoke đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mới mang tới hiệu quả ứng dụng cao.
Yêu cầu khi thực hiện cách âm cho phòng karaoke

Tìm hiểu về những thông tin hữu ích, cần thiết tạo nên cách âm tốt cho phòng hát giúp mỗi chủ quán có thể xác định phải làm gì khi phòng karaoke của bạn đang cách âm chưa tốt. Áp dụng đúng các tiêu chuẩn, đúng các bước để hoàn thiện không gian giải trí tốt nhất cho khách hàng.


  • Đối với hệ thống chống rung cần chú ý các vật liệu được sử dụng đầy đủ, hoàn thiện đúng các lớp, đúng tiêu chuẩn: từ cao su, tới xốp, bông thủy tinh hoặc rockwool, tới lớp nilon hoạc túi khí, bề mặt cuối cùng bên ngoài chúng ta có thể sử dụng gỗ để có khả năng chống rung tốt nhất. Lớp cuối cùng của nội thất phòng hát chúng ta có thể sử dụng các vật liệu hỗ trợ trang trí sao cho hài hòa, hợp lý nhất.
  • Đối với phần thoát âm và lọt âm của phòng karaoke chúng ta cần chú ý tới việc hoàn thiện khu vực cửa chính, cửa vệ sinh, ống thoát khí, vách sau của điều hòa, hay vách sau của tivi,... là những vị trí lọt âm chính. Khi hoàn thiện những vị trí này kín đáo, tránh thoát âm ra bên ngoài sẽ giúp việc cách âm cho phòng karaoke đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt hơn.
Kiểm tra đầy đủ hai yêu cầu cơ bản, đảm bảo việc thi công đạt chất lượng cao, đúng kỹ thuật để quá trình đưa phòng karaoke vào sử dụng đạt được kết quả mỹ mãn nhất. Tìm hiểu để biết phải làm gì khi phòng karaoke của bạn đang cách âm chưa tốt, nên kiểm tra thế nào, xử lý ra sao để việc đưa phòng hát vào kinh doanh không gặp bất kỳ ảnh hưởng nào. Khi cần cách âm đạt chuẩn cho phòng karaoke thì Nam Cường là cơ sở uy tín, đáng tin cậy
 

Bình luận bằng Facebook

Top