Tìm Đại Lý, Nhà Nhân Phối Sơn Cao Cấp.

sandisk35

New Member
#1
Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Công ty TNHH Sơn UTU xin được gửi đến quý khách đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực Sơn nước hàng cao cấp đến Quý khách hàng.

Công ty TNHH Sơn UTU chúng là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm sơn cao cấp, với chất lượng hoàn hảo tạo lên sự khác biệt trên thị trường sơn. Với triết lý sản xuất và kinh doanh Sơn UTU “ chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm, tỉ mỉ từ sản xuất đến phục vụ khách hàng, xây dựng uy tín để tạo dựng thương hiệu mãi với thời gian”.

Để mở rộng và phát triển thị trường Sơn UTU, chúng tôi mong muốn tìm đơn vị đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý kinh doanh Sơn cao cấp UTU trên toàn quốc.

Khi trở thành đại lý chính thức của Sơn UTU, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

+ Được hưởng chiết khấu và phần trăm doanh số năm rất hấp dẫn.

+ Được công ty hỗ trợ vận chuyển, công cụ bán hàng tỉ mỉ.

+ Được tham gia trương trình khuyến mại hiện vật bằng vàng, tivi, tủ lạnh, xe máy, ô tô… giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chúng tô cam kết luôn dành cho Quý vị những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiệt chí hợp tác cùng phát triển, công ty TNHH Sơn UTU rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi chi tiết xin vui lòng lien hệ:

Công ty TNHH Sơn UTU

Địa chỉ: Tổ dân phố Hoà Bình, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: Mr Tấn 0967.654.468

Email: minhtan.utu@gmail.com Website: http://utu.vn/


Xin trân trọng cảm ơn!
 

lanhlung

New Member
#3
Tôi rất muốn mở đại lý sơn UTU, chất lượng rất tốt. Ở đây hầu như ai cũng dùng sơn UTU. Tiếc là đã có đại lý sơn UTU cấp một rồi. Nếu tôi làm đại lý cấp 2 thì cơ chế như thế nào bạn? Inbox giúp tôi nha. Cảm ơn!
 
#4
Mở đại lý sơn UTU cấp 1 ở thành phố nam định được không bạn? Có đại lý sơn cấp 1 ở quanh đó không bạn?
 

Bình luận bằng Facebook

Top