Tìm nhà phân phối sơn okiwa - chống nước tuyệt đối

#1
Hiện tại trên thị trường có hàng nghìn nhãn hiệu sơn khác nhau. Điều này đôi lúc khiến người tiêu dùng, đại lý thậm chí ngay cả nhà sản xuất hoang mang. Vì không biết đâu là sơn chất lượng tốt mà giá cả hợp lý nhất, hợp lý ở đây là phù hợp với chất lượng.
Ngay cả những công ty sơn nổi tiếng từ lâu thì số lượng sơn giả nhiều hơn sơn thật nên lại càng gây hoang mang.
Một ngày, một đại lý có thể tiếp đến hàng chục nhân viên của các công ty tới tiếp thị, và tất nhiên công ty nào cũng chất lượng tốt nhất.
Bỏ qua yếu tố giá cả, vì giá cả có thể thương lượng, thì đại lý có thể thử hàng mẫu, đây được coi là cách làm hiệu quả nhất để đánh giá chất lượng một cách tương đối. Tuy nhiên để tránh tình trạng hàng mẫu là hàng sx riêng để đi thử, thì đại lý có thể bắt công ty ký cam kết chất lượng theo hàng mẫu.
Hiện tại Sơn OKIWA mẫu thử đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao nhất của một sản phẩm thương mại.
+ Về sơn lót: Khi sơn bằng Sơn OKIWA, dễ dàng nhận thấy bề mặt trắng rất nhanh và đều màu, độ phủ rất cao, bề mặt vô cùng cứng. Điều đó giúp đỡ tốn sơn, ngăn ngừa kiềm hiệu quả từ bên trong, và màu sắc sẽ hiển thị chuẩn nhất có thể.
+ Sơn nội - ngoại thất: Độ bóng có thể điều chỉnh, tuy nhiên chúng ta thử về độ phủ, độ cứng bề mặt, độ láng mịn và khả năng kháng nước. Với sơn nội ngoại thất OKIWA, khả năng kháng nước gần như tuyệt đối, ko có hiện tượng ngấm nước vào bề mặt, chúng ta có thể thử bằng cách đổ 1 cốc nước lên bề mặt để kiểm chứng.
+ Sơn Men sứ siêu cứng: Kiểm chứng độ cứng siêu cao như sứ, bề mặt trơn, kháng nước tuyệt đối.

Sơn bay màu dần, ố, mốc là do ngấm nước, hơi nước lâu dần qua thời gian. Với Sơn OKIWA, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đã nghiên cứu ra dòng sơn có khả năng kháng nước tuyệt đối. Đây là điều khác biệt so với các dòng sơn khác trên thị trường.
Hiện tại, Công ty chúng tôi nhận sản xuất sơn theo yêu cầu, sơn công trình giá rẻ. Nhận gia công sơn cho các công ty vừa bước vào kinh doanh lĩnh vực này.

Mọi chị tiết xin liên hệ:
PKD - CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KAFA VIỆT NAM
ĐT: 0916205138
Email: Okiwa.paint@gmail.com
 

Bình luận bằng Facebook

Top